Bị báo Hà Lan bắt thóp điểm yếu lớn, Văn Hậu tự tin đáp trả đầy mạnh mẽ


Trong một cuộc trò chuyện trên truyền hình gần đây, hậu vệ trẻ Đoàn Văn Hậu đã tỏ ra háo hức xen lẫn sự hồi hộp khi sắp được thi đấu cho SC Heerenveen.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Đoàn Văn Hậu đầu quân cho SC Heerenveen ở những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng hè 2019 tại châu Âu. Hiện tại anh đang ở Việt Nam để xin visa lao động tại Hà Lan và sẽ sớm xách vali sang xứ hoa tulip trong ít ngày nữa.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Đoàn Văn Hậu háo hức trước thử thách mới tại SC Heerenveen hình ảnhĐoàn Văn Hậu háo hức trước thử thách mới tại SC Heerenveen

Đoàn Văn Hậu háo hức trước thử thách mới tại SC Heerenveen hình ảnh

Trước chuyến đi đầy thử thách này, cầu thủ trẻ người Thái Bình đã có những chia sẻ trên truyền hình. Anh tâm sự: “Được sang Hà Lan chơi bóng là mơ ước thành hiện thực của tôi. Trước đây, cũng có nhiều đội bóng nước ngoài liên hệ mời tôi, nhưng tôi và đội bóng chủ quản Hà Nội FC phải nghiên cứu kỹ xem cơ hội thi đấu của tôi ở đó có cao hay không?

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Quá trình đàm phán với Heerenveen kéo dài nhiều tháng và cuối cùng mọi thứ đã đi đến hồi kết. Sau cuộc kiểm tra y tế cũng như thống nhất các điều khoản, tôi rất vui khi đủ điều kiện khoác áo Heerenveen”.

Cách đây chưa lâu báo chí Hà Lan đã cho rằng Văn Hậu cần cải thiện khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ để có thể hiểu cũng như trao đổi với ban huấn luyện và đồng đội.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Về chuyện này, ngôi sao sinh năm 1999 chia sẻ: “Tôi từng ao ước được xuất ngoại và ở độ tuổi của mình, việc được khoác áo Heerenveen là niềm vui lớn. Sang đó, tôi sẽ được một ê-kíp giúp đỡ từ đời sống đến quá trình tập luyện để hòa nhập nhanh với đội bóng mới.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu heerenveen

Thế nên, rào cản ngôn ngữ không phải là trở ngại lớn. Đây chắc chắn là môi trường lý tưởng với cá nhân tôi. Tất nhiên, để chiếm được suất đá chính là không hề đơn giản, nhưng tôi là người thích chinh phục nên sẽ cố gắng luyện tập để hy vọng được HLV trao cơ hội ”, Văn Hậu khẳng định.


Xem thêm: Việt Nam