Lộ bộ mặt thật sau khi Ronaldo rời đi, Benzema công khai nói xấu Cr7 trước bàn dân thiên hạ


Tiền đạo Karim Benzema cảm thấy hạnh phúc vì trở thành người dẫn dắt hàng công Real Madrid kể từ khi Ronaldo đến Juventus mùa hè vừa qua.

Kết quả hình ảnh cho karim benzema Ronaldo

Nhiệm vụ chính của Benzema khi Ronaldo còn ở Real không phải là ghi bàn, thật vậy, anh phải hy sinh rất nhiều để mớm bóng kiến tạo cho CR7 lập công, mặc dù anh mới là người đá ở vị trí trung phong. Không ngoa khi nói tiền đạo người Pháp chỉ là người làm nền cho Ronaldo tỏa sáng. Hình ảnh có liên quan

Thế nhưng, kể từ khi Ronaldo sang Juventus, mọi chuyện đã thay đổi. Benzema từ vai phụ trở thành vai chính. Cựu chân sút Lyon được tháo bỏ gánh nặng đè lên vai anh suốt nhiều năm qua để ghi những bàn thắng quan trọng cho Real. Tính tới thời điểm hiện tại của mùa giải 2018/19, Benzema đã sở hữu 11 pha lập công ở La Liga, nhiều nhất Los Blancos.

Hình ảnh có liên quan

Và dĩ nhiên, Benzema cảm thấy vui mừng khi được làm đầu tàu dẫn dắt hàng công Real. Anh nói: “Giờ tôi là thủ lĩnh hàng công, trái với trước kia phải phục vụ Cristiano.

Kết quả hình ảnh cho benzema ronaldo

Tôi luôn tìm kiếm anh ấy với mục đích giúp anh ấy ghi được nhiều bàn thắng hơn. Điều có nghĩa tôi sẽ phải làm nền nhưng giờ tôi đã có thể chứng minh rằng bản thân cũng khao khát ghi bàn”.Hình ảnh có liên quan

Với sự sa sút của hàng loạt trụ cột như Luka Modric, Toni Kroos, Marcelo hay Gareth Bale, Benzema chính là niềm hi vọng số 1 của Real bên cạnh tài năng trẻ Vinicius Junior. Los Blancos hiện vẫn còn 3 đấu trường để phấn đấu là Cúp Nhà Vua, La Liga và Champions League – đấu trường mà họ đã vô địch 4 lần trong 5 năm gần nhất.


Xem thêm: Tây Ban Nha