Bầu Đức xuống nước, mong VPF tạo điều kiện để dự V-League 2023


HAGL gửi công văn đến VPF, cam kết không dùng từ “nước tăng lực” để quảng cáo cho nhà tài trợ của CLB để tránh xung đột lợi ích.

Ngày 1/2, HAGL gửi công văn số 31 đến Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF). Để tránh xung đột lợi ích giữa 2 nhà tài trợ (cùng là nhãn hàng nước tăng lực), đội bóng phố núi sẽ không để chữ “nước tăng lực” bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt xuất hiện. HAGL chỉ quảng cáo bằng logo của nhà tài trợ.

Công văn này được gửi đến VPF sau khi HAGL có cuộc đàm phám với nhà tài trợ của CLB để tìm hướng giải quyết thỏa đáng trước ngày V.League 2023 khởi tranh. Lúc này, HAGL cần chờ thêm sự xác nhận của VPF.

hagl anh 1

HAGL tỏ rõ thiện chí được thi đấu ở V.League 2023. Nhiều khả năng VPF cũng chấp thuận những đề nghị này của HAGL.

Trước đó HAGL gửi công văn số 30 đến VPF để phản hồi công văn số 24 mà VPF gửi vào ngày 30/1. Theo đó, “đội bóng nhiều khả năng không tham gia V.League 2023” vì không thể đáp ứng quyền lợi và đền bù thiệt hại cho nhà tài trợ.

Bằng công văn này, HAGL muốn thông báo cho VPF biết trước để sắp xếp lại lịch thi đấu mùa giải 2023 nếu như đội bóng của bầu Đức không tham dự giải VĐQG nữa.

Nguồn: https://zingnews.vn/hagl-xuong-nuoc-voi-vpf-post1398144.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Blog

Bài viết được quan tâm

X