Sau 12 năm gắn bó, thủ môn kỳ cựu người Tây Ban Nha, David de Gea đã chia tay MU hồi đầu tháng 7 vừa qua, do không đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng.

X

I'm a Man Utd legend who married a pop star and have career earnings of  £126m but now I'm unemployed aged just 32 | The US Sun

Màn chia tay MU diễn ra ngay trước thời điểm De Gea tổ chức đám cưới với bạn gái Edurne Garcia. “Tôi muốn gửi thông điệp chia tay đến tất cả những fan của MU. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn và đánh giá cao đối với tình yêu của các bạn dành cho tôi trong 12 năm qua. MU sẽ luôn ở trong trái tim tôi”, De Gea viết như vậy trên tài khoản cá nhân mạng xã hội Twitter.

David De Gea chăm chú tết tóc cho con gái

Trong khi tương lai của De Gea vẫn còn bỏ ngỏ thì cô vợ mới đây đã tiết lộ công việc mới của thủ môn người Tây Ban Nha. Qua tài khoản trên Instagram, Edurne đã chia sẻ hình ảnh De Gea rất tập trung trong khi thắt bím tóc cho cô con gái Yanay. Cùng với đó, Edurne, nữ ca sĩ đồng thời là giám khảo chương trình “Got Talent” đã hài hước viết De Gea có nghề mới là “thợ tết tóc thời trang”.

Fans slam 'tone deaf' Man Utd for 'shameful' comment on David de Gea's  wedding photos... on day they made him unemployed | The US Sun

Cũng chính Edurne tiếp đó đã chia sẻ trên Instagram bức ảnh cô bé Yanay với 2 bím tóc được tết khá đẹp cùng dòng chú thích đầy hào hứng: “Kết quả…”.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/hau-truong-bong-da/bat-ngo-voi-cong-viec-moi-cua-de-gea-sau-khi-roi-mu-4075642308.html

Share.