Báo châu Á: VFF cần làm ngay điều này với cầu thủ đánh người của U17 Hà Nội


Trang Fox Sports Asia đã đưa tin về trường hợp cầu thủ U17 Hà Nội đ.ấm thẳng mặt đối phương tại giải giao hữu Evergrande Cup 2019.

Sau sá»± cố đấm đối thủ, cầu thủ U17 Hà Nội tới tận phòng xin lỗi và nhận được sá»± tha thứ - Ảnh 1.Nguyễn Đức Anh – cầu thủ của U17 Hà Nội – đang khiến dư luận bóng đá Việt Nam quan tâm sau khi anh có hành vi phi thể thao với đội trưởng Zheng Haokun của U17 Hebei China Fortune trong trận tranh hạng 5-8 tại giải giao hữu Evergrande Cup 2019.

Sau sá»± cố đấm đối thủ, cầu thủ U17 Hà Nội tới tận phòng xin lỗi và nhận được sá»± tha thứ - Ảnh 1.Cụ thể, xuất phát từ pha bóng tấn công của U17 Hebei, đội trưởng Zheng Haokun có pha ham bóng với thủ môn Duy Dũng bên phía U17 Hà Nội trong vòng cấm địa. Thấy đồng đội bị đối phương chơi xấu, Nguyễn Đức Anh đ.ấm thẳng vào thủ quân đội chủ nhà. Pha bóng phi thể thao diễn ra ngay trước mắt trọng tài chính và Đức Anh đã nhận thẻ vàng thứ hai, bị truất quyền thi đấu sau đó.

Sau sá»± cố đấm đối thủ, cầu thủ U17 Hà Nội tới tận phòng xin lỗi và nhận được sá»± tha thứ - Ảnh 3.Chứng kiến hành động trên, BTC giải Evergrande Cup 2019 đã đưa ra án phạt cho Đức Anh như sau:

1. Cầu thủ số 6 của U17 Hà Nội FC – Nguyễn Đức Anh bị cấm tham dự những trận đấu còn lại của giải.

2. Tước tư cách ứng cử viên cho danh hiệu “Fair-play” của đội U17 Hà Nội FC.

3. Thông báo sự việc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Gục ngã trước "đại gia" Nhật Bản, đàn em Quang Hải kết thúc giải đấu trong tiếc nuốiTrước sự việc này, hàng loạt trang báo tại Trung Quốc và Việt Nam đều đưa tin và mới đây, trang bóng đá uy tín của châu Á Fox Sports Asia cũng đăng tải: “Đây một hành động không nên được tái diễn lại ở những giải đấu trẻ. Mặc dù cả 2 bên đã gặp nhau để giải quyết những vấn đề cá nhân nhưng rõ ràng VFF vẫn phải có một án treo giò cho cầu thủ này.”


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Việt Nam