Bác sĩ thông báo kết luận cuối cùng về bệnh tình của Đức Huy, thầy Park nghe xong mà thương em phát khóc


Thông tin từ UAE cho biết Đức Huy đã bị mất trí nhớ tạm thời do choáng. Tiền vệ người Hải Dương không nhớ rõ về những sự việc xảy ra trong ngày cũng như trận đấu.

Đức Huy nằm sân sau pha va chạm mạnh.

Theo bác sĩ của ĐT Việt Nam, Đức Huy chỉ cần nghỉ ngơi, thư giãn là sẽ sớm trở lại bình thường, không cần điều trị đặc biệt.

Bác sĩ khuyên Đức Huy không nên cố nhớ lại trận đấu, tránh bị đau đầu - Ảnh 1.

Đây là thông tin vui với người hâm mộ Việt Nam. Trước đó, rất nhiều CĐV đã động viên Đức Huy thông qua trang facebook cá nhân của tiền vệ này.

Bị mất trí nhớ tạm thời sau va chạm cực mạnh trên sân, Đức Huy đăng status khiến NHM bật khóc - Ảnh 4.

Bị mất trí nhớ tạm thời sau va chạm cực mạnh trên sân, Đức Huy đăng status khiến NHM bật khóc - Ảnh 5.

Cầu thủ đang khoác áo Hà Nội FC gây xúc động khi đăng tải hình ảnh mình ra sân trong trận đấu với Iran kèm lời đề tựa: “Có thể lúc này tôi không nhớ ra điều gì. Nhưng ngày mai thức dậy nhìn tấm ảnh này là tôi biết ngày hôm qua tôi đã ra sân chiến đấu cùng những người đồng đội của mình!”.

Ra sân cho các cấp độ tuyển trẻ từ vài năm nay, nhưng phải đến AFF Cup 2018, Đức Huy mới có trận ra mắt ĐTQG. Anh sớm khẳng định chỗ đứng với lối chơi mạnh mẽ, nhiệt huyết, đóng vai trò quan trọng ở hàng tiền vệ ĐT Việt Nam. Không những vậy, Đức Huy còn ghi 1 bàn thắng đẹp mắt trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018.

Đức Huy bị mất trí nhớ tạm thời sau pha va chạm với cầu thủ Iran

Tại Asian Cup 2019, tiền vệ người Hải Dương ngồi dự bị trong trận đầu tiên và đá chính trước Iran. Anh thi đấu năng nổ và góp sức đáng kể trong mặt trận phòng ngự của ĐT Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho đức huy


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Asian Cup