Bà Asarapa Senamuang, vợ của HLV Kiatisak Senamuang chia sẻ với truyền thông Thái Lan về lý do Zico Thái đột ngột chia tay CLB CAHN.

X

Chỉ sau 4 tháng dẫn dắt CLB CAHN, HLV Kiatisak Senamuang bất ngờ khi thông báo quyết định chia tay nhà ĐKVĐ V-League trên trang cá nhân. Nhiều giả thuyết được dư luận đặt ra về sự ra đi của Kiatisak, song bà Asarapa Senamuang, vợ của Zico Thái đã lên tiếng giãi bày.

Bất ngờ trước gia thế “khủng” của vợ HLV Kiatisak

“Vấn đề về phong cách bóng đá đã khiến anh ấy đưa ra quyết định này. Không ai gây áp lực, can thiệp hay làm bất cứ điều gì khiến Kiatisak khó chịu khi làm việc với CLB. Zico luôn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ mọi người ở đây.

Kiatisak có lẽ đã suy nghĩ về vấn đề này từ lâu. Kể từ thời điểm CAHN có những kết quả thi đấu không được tốt. CAHN là đội bóng sở hữu nhiều cầu thủ có chất lượng ở tầm ĐTQG. Vì vậy, họ chia tay nhau khi kết quả tốt đã quay trở lại. Đó có lẽ là thời điểm thích hợp nhất.

Tôi nghĩ đội bóng vẫn tốt nhưng có thể Kiatisak không phù hợp với công việc ở đây. Với phong cách của Zico, có lẽ anh ấy đã đặt mục tiêu còn tốt hơn như vậy nên khi không đạt được điều mình mong muốn thì anh ấy tự mình rút lui,” tờ Thairath trích dẫn cuộc trao đổi với vợ Kiatisak.

 - Bóng Đá

Chia tay V-League, “Zico Thái” tức tốc trở lại Thái Lan đoàn tụ cùng gia đình. Theo tiết lộ của nhà báo Minh Hải, bầu Đức nuôi hy vọng đưa “Zico Thái Lan” trở lại dẫn dắt HAGL. Tuy vậy, thương vụ này đang gặp phải sự cạnh tranh đến từ Madam Pang – Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT).

Cụ thể, doanh nhân 58 tuổi đang muốn mời HLV Kiatisak về làm HLV trưởng U23 Thái Lan. Vị trí này đang được bỏ trống sau khi FAT hết hạn hợp đồng với HLV Issara Sritaro sau VCK U23 châu Á 2024.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/ba-xa-noi-thang-ly-do-hlv-kiatisak-chia-tay-clb-cahn-d734711.html

Share.