Ấp ủ kế hoạch “trả thù” suốt 1 năm qua, Văn Toàn vẫn để Văn Thanh né đòn thành công thế này đây


Sinh nhật của Văn Toàn kết thúc chưa lâu đã đến lễ kỷ niệm tuổi 23 của Văn Thanh. Thế nhưng, số phận của cả hai lại rất khác ở màn úp bánh kinh điển.

Image may contain: 1 person, smilingNgày 14/4 đánh dấu sinh nhật tuổi 23 của hậu vệ Vũ Văn Thanh. Nhân ngày trọng đại, hậu vệ của HAGL đã mời những đồng đội ở CLB và bạn bè đi ăn uống và hát karaoke, cũng như tham dự lễ sinh nhật của mình.

Văn Toàn với gÆ°Æ¡ng mặt dính đầy bán kem. Ảnh: FB.Trong một đoạn video được ghi lại, Văn Toàn cầm sẵn chiếc bánh gato, chuẩn bị cho Văn Thanh dính đầy bánh kem trên mặt. Thế nhưng, cú úp bánh của Văn Toàn chưa đủ độ khó, tạo điều kiện cho Văn Thanh né được trong khoảnh khắc. Anh chỉ bị dính chút kem lên tóc.

Image may contain: 1 personTrước đó hai ngày, Văn Toàn là nạn nhân của màn úp bánh kem tại HAGL. Lần này, thủ môn Lê Văn Trường là người đầu trò. Sau đó, Văn Toàn lên mạng xã hội than thở cho rằng mình đã quá chủ quan khi nghĩ rằng “trùm cuối”, tức Lương Xuân Trường đang ở một nơi rất xa nên không đề phòng.

Văn Toàn "trả thù" hụt Văn Thanh dịp sinh nhật dù ấp ủ ý định suốt 1 năm qua1 năm trước, chính Xuân Trường và Văn Thanh đã phối hợp cùng nhau để lừa Văn Toàn trước khi úp bánh sinh nhật. Ấp ủ ý định trả thù suốt 1 năm ròng nhưng cuối cùng Văn Toàn lại không thể thực hiện hoàn hảo kế hoạch.

Hiện tại, Văn Thanh đã bình phục tốt chấn thư.ơng. Anh có thể trở lại thi đấu cho HAGL vào đầu tháng 5.

Kết quả hình ảnh cho VÅ© Văn ThanhLúc này, hậu vệ cánh của đội bóng phố Núi vẫn cần tập lại với bóng, lấy cảm giác và cải thiện thể lực để có thể thi đấu đỉnh cao.


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Việt Nam