Antonio Conte coi Son Heung Min là rể hiền, muốn gả con gái cho


HLV Antonio Conte của Tottenham nói rằng người như Son là mẫu người lý tưởng để ông gả con gái Vittoria Conte.

Con gai Antonio Conte anh 1Vittoria Conte từ khi chào đời đã nhận được nhiều sự chú ý khi là con gái cưng của cựu cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá người Ý, Antonio Conte.

Con gai Antonio Conte anh 2Antonio Conte từng dẫn dắt nhiều đội bóng lớn như Juventus, Atlanta, Chelsea, Inter Milan và hiện tại là HLV trưởng của Tottenham Hotspur.

Con gai Antonio Conte anh 3Vittoria Conte sinh năm 2007. Tiểu công chúa là kết tinh tình yêu của Antonio và vợ Elisabetta Muscarello cùng mối tình 19 năm bên nhau. Nên dễ hiểu khi nhà cầm quân người Ý rất chiều chuộng và yêu thương cô con gái nhỏ.

Con gai Antonio Conte anh 4Có thể thường xuyên bắt gặp hình ảnh Vittoria xinh xắn trên khán đài cổ vũ cho bố cùng đội bóng. Antonio cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh con gái trên trang cá nhân.

Con gai Antonio Conte anh 5Mới đây, Antoni có nói về Son Heung Min trong cuộc phỏng vấn rằng: “Nếu tôi phải tìm người chồng cho con gái, tôi sẽ tìm người như cậu ấy”. Lời khẳng định của HLV như cách để bênh vực cầu thủ Hàn Quốc đồng thời cũng gợi lên hứng thú cho người hâm mộ khi con gái cưng của Antoni thực sự rất dễ thương.

Con gai Antonio Conte anh 6Trước đó, vị HLV của Tottenham cũng từng lấy con gái để ví von nhằm khen ngợi Morata: “Cậu ấy là chàng trai thực sự tốt. Cậu ấy là kiểu người mà bạn sẽ để con gái kết hôn cùng”.

Con gai Antonio Conte anh 7Những lần Antonio Conte nhắc đến con gái cũng đủ thấy HLV người Ý yêu thương tiểu công chúa ra sao khi luôn muốn tìm cho con những chàng rể thật tốt.

Nguồnn: https://zingnews.vn/antonio-conte-muon-ga-con-gai-cho-son-heung-min-post1350735.html


Xem thêm: Ý

X