8 HLV đánh bại Pep Guardiola nhiều nhất: chỉ duy nhất một người có tỷ lệ thắng 100%


HLV trưởng Man City từng bỏ lại phía sau rất nhiều kẻ chiến bại, nhưng có 1 người ông lại toàn thua trong các lần đối đầu.

Kết quả hình ảnh cho Pep GuardiolaĐánh bại Pep Guardiola là nhiệm vụ không hề đơn giản. Ngay đến huyền thoại trên băng ghế huấn luyện như Sir Alex Ferguson còn không thể giải mã hậu bối tài năng và đều ôm hận trong 2 lần đấu trí với Guardiola ở 2 trận chung kết Champions League năm 2009 và 2011.Kết quả hình ảnh cho pep guardiola klopp

Tuy vậy lại có người sở hữu 100% tỷ lệ thắng khi đối đầu Guardiola. Đó chính là HLV đương nhiệm Napoli – Carlo Ancelotti.
Klopp: “Ông ấy là HLV hay nhất thế giới”

Kết quả hình ảnh cho pep guardiolaCarlo Ancelotti

Chiến lược gia người Ý xuất sắc dẫn dắt Real Madrid hạ gục Bayern Munich của Guardiola trong cả 2 lượt đi về bán kết Champions League 2013/14.

Kết quả hình ảnh cho pep guardiola Luis Enrique

Đồng đội cũ tại Barcelona – Luis Enrique sở hữu thành tích 2 thắng, 2 thua qua 4 lần “cân não” với Guardiola ở vai trò thuyền trưởng.

Kết quả hình ảnh cho pep guardiola Luis Enrique

Sở hữu thành tích đối đầu Guardiola hệt như Enrique là cựu HLV Chelsea và hiện đang cầm quyền ở Inter Milan – Antonio Conte.Kết quả hình ảnh cho pep guardiola Manuel Pellegrini

Người tiền nhiệm của Guardiola ở Manchester City – Manuel Pellegrini cũng từng 2 lần đánh bại chiến lược gia 48 tuổi. Tuy vậy ông để thua Guardiola đến 11 lần trong tổng cộng 14 trận chạm trán.Kết quả hình ảnh cho pep guardiola Dieter Hecking

Thời ở Đức, Dieter Hecking là một trong những HLV hiếm hoi 2 lần hạ gục Bayern Munich hùng mạnh trong tay Guardiola.

Kết quả hình ảnh cho pep guardiola Arsene Wenger

Guardiola từng 3 lần nhận trái đắng khi gặp Arsenal của Arsene Wenger. Dẫu thế nhà cầm quân Tây Ban Nha vẫn áp đảo huyền thoại người Pháp khi thắng 8, hòa 3 trong tổng số 14 trận.

Thành tích đối đầu giữa Guardiola và HLV Tottenham Hotspur – Mauricio Pochettino là 10 thắng – 5 hòa – 3 bại, nghiêng về thuyền trưởng City.
Kết quả hình ảnh cho pep guardiola Mauricio PochettinoĐịch thủ nhiều duyên nợ với Guardiola – Jose Mourinho là người ông đối đầu nhiều nhất (22 lần) trong sự nghiệp cầm quân tính đến thời điểm hiện tại. Mourinho thắng được 5 trận, trong khi Guardiola vượt trội với 11 chiến thắng.

Kết quả hình ảnh cho pep guardiolaJurgen Klopp

Đối thủ của Guardiola sau đây 2 ngày – Jurgen Klopp là người thắng ông nhiều nhất. Thành tích đối đầu giữa Klopp và Guardiola cân bằng qua 16 trận: 7 thắng – 2 hòa – 7 bại cho cả hai.


Xem thêm: Tổng hợp