5 ngôi sao sẽ kết thúc sự nghiệp đỉnh cao ở đội bóng hiện tại: Messi sẽ không khoác áo cùng Ronaldo


Lionel Messi, Manuel Neuer, Sergio Ramos,…đây là ba ngôi sao gần như chắc chắn sẽ kết thúc sự nghiệp đỉnh cao với CLB đương thời mà họ đang đầu quân.

1. Manuel Neuer – Bayern MunichImage

Thủ thành người Đức Manuel Neuer vừa ký hợp đồng với Bayern Munich đến 2023. Điều này đồng nghĩa với việc Neuer sẽ 37 tuổi khi HĐ của anh hết hạn với Hùm Xám.

Khó có thể tưởng tượng ra Neuer sẽ chơi cho bất kỳ một CLB nào khác trong top 5 châu Âu ngoài Bayern Munich.

2. Sergio Ramos – Real Madrid

Ramos là người đội trưởng vĩ đại bậc nhất của Real Madrid với một loạt danh hiệu giành được trong nhiều năm qua
Trung vệ đội trưởng của Real Madrid sẽ hết hạn HĐ vào 2021, có nghĩa là chỉ còn một mùa bóng nữa. Tuy vậy, với những gì mà ngôi sao người Tây Ban Nha đã gặt hái được cùng Los Blancos, không khó để có thể thấy sẽ có thêm một bản HĐ gia hạn dành cho Ramos.Lionel Messi, Sergio Ramos, Marcelo

Năm nay đã 34 tuổi, ít nhất Ramos có thể thi đấu đỉnh cao thêm hai năm nữa trước khi nghĩ đến chuyện sang các giải đấu ở các châu lục khác để ‘dưỡng già’.

3. Lionel Messi – Barcelona

Messi còn HĐ với Barcelona đến 2021
Messi đã thi đấu và cống hiến cho Barcelona 15 năm qua, và mối gắn kết này chắc chắn không dừng lại ở đó.

Tương tự như Ramos, Messi còn HĐ với Barca đến 2021. Nhưng BLĐ Barca luôn lấp lửng về việc sẽ gia hạn với Messi. Bản thân ngôi sao người Argentina cũng bày tỏ việc muốn kết thúc sự nghiệp đỉnh cao với CLB xứ Catalan.

Nếu một ngày nào đó Messi chia tay Barca, anh khó mà đến chơi cho một CLB nào khác ở châu Âu.

4. Franck Ribéry – Fiorentina

Ribery đang chơi cho Fiorentina sau khi chia tay đội bóng mà anh trở thành huyền thoại là Bayern Munich
‘Gã mặt sẹo’ Ribery đã một lần khiến NHM bất ngờ khi rời Bayern Munich để đầu quân cho Fiorentina đầu mùa 2019/20.

Tuy vậy, ở tuổi 38, khó có thể xảy ra thêm một bom tấn chuyển nhượng nào cho cầu thủ chạy cánh người Pháp. Khi HĐ của anh với CLB nước Ý hết hạn vào 2021 thì anh cũng đã gần 40 tuổi.

5. Cesc Fabregas – Monac

Fabregas có lẽ đang ở vào những năm cuối của sự nghiệp đỉnh cao trong màu áo Monaco
Fabregas gây bất ngờ khi chia tay Chelsea hồi tháng Giêng 2019 để sang đầu quân cho Monaco, khi đó được dẫn dắt bởi đồng đội cũ là Thierry Henry.Ligue 1 Roundup: Cesc Fabregas almost creates winner as Monaco ...

Henry sau thời gian ngắn ngủi cầm quân đã phải rời Monaco, tuy vậy, Fabregas vẫn trụ lại và có lẽ sẽ chơi cho CLB nước Pháp đến khi kết thúc HĐ của mình vốn kéo dài đến 2022.Official: Cesc Fàbregas signs with AS Monaco till 2022 - AS.com

Đó là thời điểm mà F4 cũng đã 35 tuổi, có thể nhìn thấy anh sẽ chia tay bóng đá đỉnh cao ở châu Âu và tìm sang những giải đấu khác như MLS .


Xem thêm: Tổng hợp