Ba cầu thủ ở học viện trẻ của Real Madrid bị cảnh sát bắt vì phát tán clip sex của một cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên, tờ El Confidencial đưa tin.

X

Cảnh sát tuyên bố một số người khác ở Los Blancos “có thể có liên quan”, báo giới Tây Ban Nha đưa tin. Danh tính của ba cầu thủ này chưa được tiết lộ, nhưng họ đã bị bắt giữ tại khu tập luyện Valdebebas của Real Madrid vào sáng thứ Năm (14/9).

Ba cầu thủ Real Madrid bị bắt

Những cầu thủ này bị cáo buộc chia sẻ một video riêng tư có tính chất tình dục liên quan đến một trong những người dùng trên WhatsApp. Vụ việc bắt nguồn từ đơn khiếu nại của mẹ nạn nhân.

Cuộc điều tra, bao gồm cả việc thu giữ điện thoại di động, đang được cơ quan chức năng tiến hành. Real Madrid xác nhận một cầu thủ khác cũng đã cung cấp lời khai cho cảnh sát.

Three Real Madrid youth players arrested after sharing sex tape of minor |  Marca

Một tuyên bố của Real Madrid có nội dung: “Real Madrid muốn thông báo rằng chúng tôi đã nhận được tin một cầu thủ của Castilla và ba cầu thủ Real Madrid C đã trình diện Lực lượng Bảo vệ Dân sự liên quan đến khiếu nại về cáo buộc phát tán video riêng tư qua WhatsApp. Khi CLB biết chi tiết về sự việc, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp thích hợp”.

Rất may không có cầu thủ đội một nào của Real Madrid dính bê bối
Rất may không có cầu thủ đội một nào của Real Madrid dính bê bối

Người phát ngôn của Lực lượng Bảo vệ Dân sự cho biết: “Một người mẹ đi cùng con gái dưới 16 tuổi đã báo cáo với cảnh sát ở Santa Maria de Guia, tỉnh Las Palmas, Gran Canaria rằng có một số đoạn ghi âm về việc quan hệ tình dục đồng thuận của con gái bà đã được ghi lại mà không có sự đồng ý. Đoạn băng đó được được phát tán rộng rãi”.

Ngoài ra, người phát ngôn của cơ quan này cũng xác nhận không ai trong số những người bị giam giữ thuộc đội một của Real Madrid: “Điện thoại di động của họ đã bị tịch thu và họ đã được trả tự do thời điểm hiện tại. Vụ bắt giữ xảy ra sáng nay. Một trong những người bị bắt là cầu thủ Real Madrid Castilla và hai người còn lại là cầu thủ Real Madrid C. Một cầu thủ khác của Real Madrid C đang bị điều tra”.

Three Real Madrid players arrested' for an alleged sex case

Real Madrid Castilla là đội dự bị của Real Madrid, hiện được dẫn dắt bởi “Chúa nhẫn” Raul Gonzalez. Những người trong ngành tư pháp có uy tín cho biết, một báo cáo của cảnh sát dự kiến ​​sẽ được gửi tới thẩm phán vào thứ Sáu (15/9), người sau đó sẽ quyết định thời điểm triệu tập những cầu thủ nêu trên để thẩm vấn.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/la-liga/ba-cau-thu-real-madrid-bi-bat-4108732309.html

Share.