10 bản hợp đồng đắt giá nhất TTCN Hè này: Man City cực hời, Real chỉ mua 1 nhưng lại là người đắt nhất


Nhóm Big Six Premier League đều tạo ra những thương vụ đắt giá nhất đến lúc này ở phiên chợ hè 2022.

10. Kalvin Phillips đứng ở vị trí cuối cùng trong top 10 cầu thủ đắt giá nhất hè 2022. Anh khiến Manchester City móc hầu bao 48.75 triệu euro.

9. Man City lấy lại phần tiền chi trả cho Phillips bằng cách bán Gabriel Jesus cho Arsenal. Thương vụ này có giá 52.2 triệu euro.

8. Chelsea là đội bóng London khác mua người của Man City. The Blues trả 56.2 triệu euro để giành chữ ký của Raheem Sterling.

7. Man Utd không kém cạnh những đội bóng địch thủ Premier League. Quỷ đỏ tốn 57.37 triệu euro để chiêu mộ Lisandro Martinez từ Ajax.

6. Raphinha là thương vụ cho thấy sự lọc lõi trên bàn đàm phán của Barca. Blaugrana xuất sắc vượt mặt Chelsea để thuyết phục Leeds United đồng ý con số 58 triệu euro.

5. Trong một mùa hè chăm chỉ chốt thương vụ, Tottenham đón Richarlison của Everton. Spurs chấp nhận duyệt chi mức phí 58 triệu euro cho Everton.

4. Với nhiều người, khoản tiền 60 triệu euro mà Man City bỏ ra cho Erling Haaland là một vụ mua người cực hời. Theo định giá thông thường, Haaland phải có giá trị ít nhất là 100 triệu euro.

3. 67 triệu euro là số tiền Bayern Munich trả cho Juventus để đón Matthijs de Ligt về Allianz Arena. Khoản tiền ấy giúp De Ligt lọt nhóm trung vệ đắt giá nhất lịch sử.

2. Liverpool là CLB cuối cùng thuộc Big Six Premier League xuất hiện trong danh sách đem về chữ ký đắt giá. ‘Bom tấn’ Darwin Nunez buộc The Kop móc hầu bao 75 triệu euro.

1. Nhiều người tin rằng Aurelien Tchoaumeni là thương vụ Real Madrid xả giận vì vồ hụt Kylian Mbappe. Nếu không như thế, Los Blancos sẽ chẳng thể duyệt chi 80 triệu euro để mua cầu thủ người Pháp.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/10-ban-hop-dong-dat-gia-nhat-hien-tai-big-six-gop-mat-real-xa-gian-d647449.html


Xem thêm: Chuyển Nhượng

X