Xuân Trường khiến fan bấn loạn với màn cover hit ‘Còn gì đau hơn chữ đã từng’


Với màn cover hit đình đám của Quân A.P, Xuân Trường được fan nhận xét hát hay như nuốt đĩa.Kết quả hình ảnh cho xuân trường"Bấy lâu nay người hâm mộ cũng đã biết Xuân Trường không chỉ có ngoại hình điển trai giống các oppa Hàn Quốc mà còn sở hữu khả năng ca hát cực kì đỉnh.

Kết quả hình ảnh cho xuân trường"

Mới nhất, Xuân Trường tiếp tục đốn tim fan hâm mộ ở quê nhà khi thể hiện hit đình đám của Quân A.P ca khúc “Còn gì đau hơn chữ đã từng”. Với chất giọng trầm ấm cùng với giọng ca dễ đi vào lòng, clip đã thu hút hàng nghìn lượt thả tim và chia sẻ của cộng đồng mạng sau vài giờ đăng tải.

Kết quả hình ảnh cho xuân trường"

Cách Xuân Trường phiêu theo nhạc cho thấy tâm trạng vui vẻ, thư thái của anh chàng khi đang một mình điều trị chấn thương ở Hàn. Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Xuân Trường khiến fan trầm trồ bởi chất nghệ sĩ của mình.

Kết quả hình ảnh cho xuân trường quaan"

Mỗi lần Xuân Trường khoe giọng là một lần MXH có dịp dậy sóng. Trong buổi livestream mới đây, Xuân Trường và Minh Vương có màn song ca “Người lạ ơi” khiến fan đứng ngồi không yên.

Xuân Trường say sưa hát “Còn gì đau hơn chữ đã từng” của Quân A.P.Xuân Trường say sưa hát “Còn gì đau hơn chữ đã từng” của Quân A.P.
Xuân Trường hiện đang trong thời gian điều trị chấn thương dây chằng đầu gối tại Hàn Quốc. Dù phải rời xa sân cỏ trong thời gian dài nhưng trong buổi trò chuyện cùng fan, Xuân Trường cho biết anh hoàn toàn cảm thấy vui vẻ và thoải mái.Kết quả hình ảnh cho quân ap"

“Từ khi biết mình bị chấn thương nặng Trường hoàn toàn không cảm thấy buồn. Trường hiện đang rất thoải mái và thưởng thức cuộc sống ở Hàn Quốc”, Xuân Trường nói. Dự kiến sau Tết Nguyên đán, tiền vệ HAGL sẽ trở về Việt Nam.


Xem thêm: Hậu trường