Xuân Trường cover điệu nhảy “đau tay” của Sơn Tùng M-TP, fan gật gù: “Sky chân chính là đây chứ đâu”


Chỉ cần tung video cover điệu nhảy trong bản hit Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP, Xuân Trường đã được các Sky gọi tên trên khắp mạng xã hội như thế này đây.

Từ lâu tiền vệ Lương Xuân Trường đã được biết đến là một “Sky” chính hiệu (tên gọi riêng của fan Sơn Tùng M-TP). Anh từng được chính ca sĩ sinh năm 1994 này mời nghe thử và reaction bản hit “Hãy Trao Cho Anh” từ khi chưa được ra mắt.

Kết quả hình ảnh cho xuân trường sơn tùng

Khi ấy, Xuân Trường đã tỏ ra rất thích thú, anh vừa nghe, vừa lắc lư theo điệu nhạc một cách hào hứng khiến các fan cũng phải bật cười.

Thậm chí, Trường “Híp” còn khẳng định có thể nghe đi nghe lại một bài của thần tượng trong 1 tháng mà không biết chán.

Mới đây, tiền vệ của CLB HAGL đăng tải đoạn video cùng đồng đội Vũ Văn Thanh cover điệu nhảy “đau tay” của Sơn Tùng M-TP trong MV “Hãy Trao Cho Anh”.

Kết quả hình ảnh cho xuân trường sơn tùng

Dù chỉ có vài giây ngắn ngủi nhưng đoạn video đã được cộng đồng fan đội bóng phố Núi chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Tất cả đều phải gật gù rằng: “Xuân Trường quả là một Sky đích thực”.

Xuân Trường cover lầy lội điệu nhảy đau tay của SÆ¡n Tùng M-TP, fan gật gù: Sky chân chính là đây chứ đâu - Ảnh 3.Xuân Trường hiện đã quay lại thi đấu cho CLB HAGL sau khoảng 5 tháng chơi bóng tại Thái Lan trong màu áo Buriram United. Anh vừa có trận đấu đầu tiên tại V.League 2019 khi vào sân thay người trong trận đấu với Quảng Nam tại vòng 14 vừa qua. Tuy nhiên, dấu ấn của Xuân Trường để lại vẫn là không nhiều. Anh vẫn cần thời gian để thích nghi với lối chơi mới của HLV Lee Tae-hoon.

Hình ảnh có liên quan

Dẫu sao, NHM có thể yên tâm về tinh thần của chàng “Híp” vào lúc này. Có thể thấy anh đang rất vui vẻ và thoải mái khi được trở về chơi bóng cùng những người đồng đội thân quen tại Phố Núi.


Bài viết liên quan

Xem thêm: Videos

Bài viết được quan tâm

X