Vừa thắng Việt Nam, Oman ɢâʏ ʙấᴛ ɴɢờ khi đề nghị ᴄʜɪêᴜ ᴍộ Hoàng Đức


Theo đó, một CLB của Oman đã đánh tiếng muốn có sự phục vụ của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức trước những màn thể hiện ấn tượng vừa qua của anh tại ĐT Việt Nam.

Theo nguồn tin vừa được chia sẻ từ ban lãnh đạo ĐT Việt Nam thì ngay sau trận Oman 3-1 Việt Nam vừa qua, đại diện của CLB Bahla SC, cụ thể là HLV Bader Al Maamari đã liên hệ với lãnh đạo đội để bày tỏ mong muốn có được sự phục vụ của Nguyễn Hoàng Đức.

Đội bóng Oman không quên bày tỏ sự ấn tượng trước màn trình diễn đẳng cấp của tiền vệ đang khoác áo Viettel FC. Họ cũng hy vọng Hoàng Đức sẽ sớm nhận lời để có thể sớm sang Oman khoác áo Bahla SC ở mùa giải 2021/2022.

Bahla SC là đội bóng giàu truyền thống ra đời cách đây đúng 50 năm. CLB này đang chơi ở giải Omani League, giải đấu cao nhất của nước này. Ở mùa giải 2020/2021, Bahla SC đang tạm xếp thứ 6 sau 10 lượt trận.

Bahla SC hiện đang sở hữu chân sút khá đáng gờm, Khalid Al-Hajri – tiền đạo đã ra sân đá chính trong trận gặp ĐT Việt Nam vừa qua.

Việc Hoàng Đức được một CLB Oman để mắt đã cho thấy tài năng xuất chúng của tiền vệ này. Trước đó ngôi sao người Hải Dương đã nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ nhà ĐKVĐ Thai League, CLB Pathum United.

Ngoài ra, một đội bóng hiện đang chơi ở giải K-League 2 Hàn Quốc là Daejeon Hana Citizen cũng đã gửi đề nghị mượn Nguyễn Hoàng Đức. Song đáng tiếc là đề nghị này đã bị phía Viettel khước từ vì muốn tìm bến đỗ tốt hơn cho cầu thủ của mình. Hiện hợp đồng giữa hai bên vẫn còn hiệu lực đến hết mùa giải 2024.

Nguồn: https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/hoang-duc-nhan-them-de-nghi-hap-dan-tu-oman-168-297522.html


Xem thêm: Việt Nam