VIDEO: Cười ngặt ngẽo với khoảnh khắc thầy Park khoái trí xem trộm VAR


Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc huấn luyện viên Park Hang-seo “xem trộm” màn hình VAR của trọng tài trong trận đấu với đội tuyển Australia đã “gây sốt” sau khi được đăng tải lên mạng xã hội.

Trong trận đấu gặp đội tuyển Australia trên sân Mỹ Đình vào tối 7/9, tiền vệ Hồng Duy đã có tình huống sút bóng chạm vào tay hậu vệ bên phía đội khách. Trọng tài chính người Qatar sau đó đã phải xem lại màn hình VAR, trước khi đưa ra quyết định không cho phép đội nhà hưởng một quả phạt đền.

Quyết định gây tranh cãi này đã khiến đội tuyển Việt Nam mất đi cơ hội vươn lên dẫn trước. Nhiều cư dân mạng cho rằng nếu trọng tài không bỏ qua lỗi dùng tay chơi bóng của cầu thủ bên phía Australia, Việt Nam đã có được một kết quả tốt hơn khi trận đấu kết thúc.

Bên cạnh tình huống gây tranh cãi trong trận đấu, một “chi tiết bên lề” cũng được chia sẻ lên mạng xã hội và nhanh chóng “gây sốt”, đó là phản ứng của huấn luyện viên Park Hang-seo khi trọng tài đang xem lại tình huống gây tranh cãi trên màn hình VAR.

Theo đó, một đoạn clip ghi được chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy khoảnh khắc trọng tài người Qatar đã chạy ra khỏi sân để xem lại tình huống trên màn hình VAR, tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại chú ý đến huấn luyện viên Park Hang-seo đứng ở phía xa. Vị huấn luyện viên người Hàn Quốc đã cúi người để “xem trộm” màn hình VAR của trọng tài để rồi sau đó có một phản ứng hết sức hài hước.

Dường như thầy Park tin chắc rằng đội tuyển Việt Nam sẽ có được một quả phạt đền sau khi nhìn vào màn hình VAR, tuy nhiên, trọng tài người Qatar cuối cùng lại nói “không” với penalty.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'SPORT5.vN QUALIFIERS IERS Đਂ ASIAN QUALIFI QUALIFIERS QUALIFIERS ASIAN QUALIF IERS KONAMI ASIAN NEOM EOM SAISON NEOM Yili) AYER molten TÃIRẤT TԔI CẢM ƠN CÁC CẦU THỦ ĐÃ KIẾM VỀ 1 ĐIỂM HLV Park Hang-seo (ĐT Việt Nam) SPORT5.VN'

Nhiều cư dân mạng cho biết dù cảm thấy tiếc nuối sau khi đội nhà nhận thất bại, họ vẫn phải bật cười khi chứng kiến phản ứng của huấn luyện viên Park Hang-seo trong tình huống này.

“Thầy Park luôn như vậy, vẫn luôn thú vị và hài hước, luôn hết mình vì các cầu thủ và đội bóng”, một người dùng Facebook bình luận.

“Có vẻ như phản ứng của thầy Park là tin chắc rằng sẽ có phạt đền cho Việt Nam. Nào ngờ trọng tài lại “bẻ lái” nhanh đến như vậy. Giờ nghĩ lại vẫn thấy tiếc vì Việt Nam bị mất oan một quả phạt đền”, một cư dân mạng khác bình luận.

Clip khoảnh khắc thầy Park xem trộm VAR khiến dân mạng bật cười - 1

Nguồn: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/clip-khoanh-khac-thay-park-xem-trom-var-khien-dan-mang-bat-cuoi-20210908152523174.htm


Bài viết liên quan

Xem thêm: Videos

Bài viết được quan tâm

X