Văn Toàn và Công Phượng tỏa sáng, HAGL đòɪ lại ngôi đầu từ tay “FC chưa ting ting”


Bộ đôi trụ cột của HAGL là Công Phượng và Văn Toàn đều ghi bàn để giúp đội bóng phố Núi trở lại vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.

HAGL vs Da Nang anh 7

Bước vào chuyến làm khách trên sân của SHB Đà Nẵng với lực lượng sứt mẻ, tuy nhiên HAGL lại chơi lấn lướt hơn đội chủ nhà. Những phút đầu tiên của trận đấu, cả hai đội chơi khá thăm dò và không tạo ra được những cơ hội nào thật sự đáng chú ý.

HAGL vs Da Nang anh 8

Phải đến phút thứ 26, trận đấu mới có tình huống nguy hiểm đầu tiên. Tuy nhiên pha treo bóng của Đặng Anh Tuấn lại đi hơi sâu so với đà di chuyển của Rafaelson.

HAGL vs Da Nang anh 10

Đến phút thứ 30, từ một pha phản công chớp nhoáng, Văn Toàn có đường chuyền thuận lợi cho Văn Thanh tuy nhiên ở pha chuyền bóng trả lại cho cầu thủ mang áo số 9, Văn Thanh lại đưa bóng đi thiếu chính xác.

HAGL vs Da Nang anh 1

Sau nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, phải chờ đến những phút đầu hiệp 2, HAGL mới có được bàn thắng mở tỉ số sau cú sút xa từ khoảng cách 30m của Văn Toàn. Đây đã là bàn thắng thứ 5 của cầu thủ quê Hải Dương ở V-League 2021.

HAGL vs Da Nang anh 2

Có được bàn thắng, HAGL càng chơi càng hay. Đến phút thứ 70, Công Phượng đã nâng tỉ số lên 2-0 cho đội khách sau khi thực hiện thành công pha đá phạt đền.

HAGL vs Da Nang anh 3

Những phút sau đó, SHB Đà Nẵng dù đã rất cố gắng nhưng vẫn không có được bàn thắng nào và đành chấp nhận để thua đội bóng phố Núi với tỉ số 0-2 chung cuộc.

HAGL vs Da Nang anh 4

Nguồn: https://thethao247.vn/360-truc-tiep-shb-da-nang-vs-hagl-dai-chien-cho-ngoi-dau-bang-d228978.html


Xem thêm: Việt Nam