Văn Toàn ra mắt thương hiệu áo chưa được lâu, gom tiền gửi Thuỷ Tiên giúp đỡ miền Trung


Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn dành 50 triệu đồng tiền bán áo để góp sức cùng Thuỷ Tiên giúp đỡ đồng bào miền Trung gặp khó khăn vì lũ lụt.

No description available.

“Trong thời gian qua mình có làm một thương hiệu thời trang riêng tên là VATO9 và được mọi người ủng hộ rất nhiều. Mình cảm thấy may mắn vì mọi người đã sử dụng sản phẩm đầu tiên mình làm ra. Sau một thời gian bán hàng, mình cũng có được một chút thành quả.

 Thủy Tiên "vượt lũ" vào những vùng bị cô lập để cứu trợ cho bà con miền Trung (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Giờ mình quyết định sử dụng chỗ tiền đó để ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn này. Số tiền cũng không nhiều nhưng đây là thành quả mà mình kiếm được ngoài bóng đá. Số tiền này mình sẽ chuyển vào tài khoản của chị Thuỷ Tiên để chị có thể mang tới tận tay cho người dân miền Trung như những gì chị đang làm”, Văn Toàn chia sẻ tối 16/10.

Văn Toàn đang bước đầu thành công với nghề tay trái kinh doanh thời trang. Ảnh: VT.

Ngay sau đó, chân sút HAGL công khai hình ảnh chuyển thành công 50 triệu đồng vào tài khoản của ca sĩ Thuỷ Tiên. Chân sút quê Hải Dương nhận được nhiều lời khen vì việc làm ý nghĩa này.

No description available.

Bên cạnh việc luyện tập và thi đấu, thời gian vừa qua, Văn Toàn rất tích làm việc tốt, giúp ích cho xã hội. Hồi tháng 3 và tháng 8, anh quyên góp được hơn 450 triệu đồng để ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Văn Toàn cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng mang tên VATO9 hồi cuối tháng 9. Anh được bạn bè và các fan nhiệt tình ủng hộ. Tiếp đà “chiến thắng”, tiền đạo HAGL cho biết sẽ ra tiếp những mẫu áo mới trong thời gian tới.

Thuỷ Tiên phát nhu yếu phẩm tại Huế, bà con vùng lũ mừng rơi nước mắt, khoản cứu trợ đã chạm mốc 10 tỷ

Ca sĩ Thuỷ Tiên đang mặt tại Huế để trực tiếp giúp đỡ đồng bào vùng lũ. Bà xã cựu tiền đạo Công Vinh cho biết sau ba ngày kêu gọi, cô đã quyên góp được số tiền lên tới 40 tỷ đồng.

Thuỷ Tiên trao tiền giúp đỡ người dân ở Huế. Ảnh: TT.

Những ngày qua, cô cùng cộng sự không quản khó khăn, tới từng nhà để trao tiền và nhu yếu phẩm (mì tôm, bánh, sữa, thuốc…) cho người dân.


Xem thêm: Việt Nam