Văn Toàn đòi úρ bát cơm to bự vào мặт chú rể Tiến Dũng, éρ cô dâu нá мồм ở lễ cưới


Văn Toàn cùng dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam “quẩy” hết mình trong các trò chơi tại lễ cưới của đồng đội Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh.

Một bức ảnh nhưng chứng minh Văn Toàn, Văn Thanh đều đã chia tay

Tối 10/1, Văn Toàn, Xuân Trường cùng hội tuyển thủ nổi tiếng có mặt khá đông đủ tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội, để chứng kiến lễ thành hôn của cầu thủ Bùi Tiến Dũng và cô dâu Nguyễn Khánh Linh. Văn Toàn chiếm soptlight với màn đùa giỡn trên sân khấu đám cưới ở phần chơi game.

Văn Toàn "quẩy" cực sung trong lễ cưới cầu thủ Bùi Tiến Dũng và cô dâu Khánh Linh - Ảnh 2.
Chàng cầu thủ gốc Hải Dương liên tục yêu cầu cô dâu “há mồm ra” để cố gắng dành chiến thắng trong trò chơi.

Khi được MC yêu cầu người chơi lấy xôi bón cho chú rể trong vòng 10 giây, Văn Toàn mang hẳn chiếc bát to bự đựng xôi lên sân khấu, sấn sổ vào ép Tiến Dũng ăn.

Văn Toàn "quẩy" cực sung trong lễ cưới cầu thủ Bùi Tiến Dũng và cô dâu Khánh Linh - Ảnh 3.
Chú rể được dàn hot girl và các đồng đội của mình “bón cơm” nhiệt tình.

Cầu thủ sinh năm 1996 còn làm động tác giả như muốn úp cả bát cơm vào mặt chú rể khiến mọi người xung quanh cười lăn cười bò.

Văn Toàn "quẩy" cực sung trong lễ cưới cầu thủ Bùi Tiến Dũng và cô dâu Khánh Linh - Ảnh 4.
Cô dâu cũng không ngoại lệ. Văn Toàn trông rất thích thú trong phần chơi này của ban tổ chức.

Ngay sau đó là màn đút cơm cho cô dâu. Vẫn là Văn Toàn mạnh dạn nhất, nói lớn với Khánh Linh rằng “há mồm ra” rồi hồn nhiên cùng những người bạn khác xúc đồ ăn ép cô dâu ăn sao cho hoàn thành nhiệm vụ trước khi hết giờ. Chứng kiến một màn bón đồ ăn khá cục súc của hội tuyển thủ với cô dâu chú rể, fan thả tim rần rần vì hài hước.

Văn Toàn "quẩy" cực sung trong lễ cưới cầu thủ Bùi Tiến Dũng và cô dâu Khánh Linh - Ảnh 5.

Trò chơi tiếp theo là phần thi nhảy, Văn Toàn ở bên đội cô dâu Khánh Linh. Anh “quẩy” cực sung sau đó còn liên tục thúc ép đồng đội lên nhảy nhiệt tình, áp đảo đội của chú rể Bùi Tiến Dũng.

Một bức ảnh nhưng chứng minh Văn Toàn, Văn Thanh đều đã chia tay bạn gái -  SaoStar

Vậy là cầu thủ Bùi Tiến Dũng đã ghi cho mình “bàn thắng” quan trọng nhất cuộc đời mình, mở đầu năm 2021 thuận lợi với hai vợ chồng và đội tuyển Việt Nam đã có thêm một cầu thủ xây dựng gia đình. Mong rằng đây sẽ là chỗ dựa vững chắc để các anh có thể cống hiến hết sức mình cho màu cờ sắc áo của dân tộc.

Đám cưới Bùi Tiến Dũng: Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh tiết lộ chuyện độc  thân

Nguồn: https://toquoc.vn/van-toan-doi-up-bat-com-to-bu-vao-mat-tien-dung-ep-co-dau-ha-mom-o-le-cuoi-4020211111661070.htm


Xem thêm: Hậu trường