Văn Thanh bị phạm lỗi phía sau mà cầu thủ HP vẫn thoát thẻ đỏ, NHM “nóng mặt” chỉ trích trọng tài đáng bị treo còi


Các CĐV đã bày tỏ sự không đồng tình với quyết định của trọng tài Trần Đình Thịnh sau tình huống Vũ Văn Thanh bị Nguyễn Văn Hạnh phạm lỗi thô bạo.

Chiều qua (29/06), HAGL có chuyến làm khách đến sân Lạch Tray của CLB Hải Phòng trong khuôn khổ vòng 7 V-League 2020. Sau trận hoà trước Sài Gòn FC, đoàn quân của HLV Lee Tae-hoon sẽ có được 1 kết quả có lợi. Ảnh: VPF.

Cả 2 đội đã thi đấu rất nỗ lực và tạo ra nhiều pha bóng giằng co quyết liệt ở khu vực giữa sân. Ảnh: VPF.

Ở trận đấu này, Triệu Việt Hưng được xếp đá ngay từ đầu. Trong khi Tuấn Anh và Xuân Trường ngồi dự bị. Ảnh: VPF.

Chủ nhà Hải Phòng cũng tạo ra nhiều cơ hội đáng chú ý, song những chân sút của đội bóng đất Cảng không thể chuyển hoá thành bàn thắng. Ảnh: VPF.

HAGL cũng không thể ghi bàn và rất cần mẫn trong việc chơi phòng ngự phản công. Ảnh: VPF.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 0-0.

Tuy nhiên tình huống khiến NHM Việt Nam quan tâm chính là pha bóng phạm lỗi của Nguyễn Văn Hạnh với Vũ Văn Thanh ở phút thứ 41 của trận đấu. Ảnh: VPF.

Ở đó, cầu thủ số 18 của CLB Hải Phòng đã bị đuối trong cuộc đua tốc độ với Văn Thanh trong 1 tình huống phản công nhanh của HAGL. Văn Hạnh phạm lỗi rất thô, anh đá thẳng vào chân phải của Văn Thanh khi số 17 mở tốc độ rất cao. Pha bóng khiến số 17 của HAGL té ngã nhưng trọng tài Trần Đình Thịnh chỉ cho cầu thủ chủ nhà nhận 1 chiếc thẻ vàng.

Sau trận đấu, trang On Sports đã phát lại tình huống kể trên và NHM ngay lập tức vào bình luận. Họ chỉ trích trọng tài Đình Thịnh đã quá nhẹ tay với pha bóng có tính triệt hạ của Văn Hạnh. Ngoài ra, vị trọng tài này cũng bỏ qua rất nhiều lỗi của Hải Phòng đối với HAGL.


Xem thêm: Blog