Văn Hậu tặng hoa hồng đỏ, ôm an ủi bạn gái khi chỉ dừng chân top 10 Hoa hậu Việt Nam


Sau nhiều đồn đoán, Đoàn Văn Hậu đã có động thái thể hiện tình cảm với người tình tin đồn khiến người hâm mộ thêm phần tin tưởng rằng chuyện tình cảm chàng hậu vệ và Doãn Hải My là thật.

Tiến Dũng, Văn Hậu bất ngờ xuất hiện tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 1.

Đêm qua (20/11), chung kết HHVN 2020 đang được diễn ra tại TP.HCM quy tụ đông đảo các nghệ sĩ. Trong đó, bất ngờ nhất là sự xuất hiện của cầu thủ Đoàn Văn Hậu và thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Clip: Văn Hậu không rời mắt trước màn trình diễn bikini của "bạn gái" Doãn Hải My trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 1.

Được biết, trước lặng lẽ vào hàng ghế Vip, Đoàn Văn Hậu đã có động thái “né” thảm đỏ khiến nhiều người “bán tín bán nghi” chàng hậu vệ đến để cổ vũ bạn gái tin đồn Doãn Hải My.

Trước đó, có tin đồn cầu thủ Đoàn Văn Hậu đang bí mật hẹn hò cùng Doãn Hải My – thí sinh hot nhất nhì Hoa Hậu Việt Nam 2020 là chủ đề nóng hổi được dư luận quan tâm suốt thời gian qua. Tuy nhiên cả hai đều không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận mối quan hệ tình cảm.

Hậu Chung kết Hoa hậu Việt Nam, Đoàn Văn Hậu tới gần sân khấu an ủi “tình tin đồn” Doãn Hải My

Và không để mọi người phải nóng lòng sốt ruột lâu. Ngay sau khi cuộc thi HHVN kết thúc, chàng hậu vệ đã có động thái quyết liệt để thể hiện tình cảm của mình. Anh không ngần ngại tiến thẳng về hướng sân khấu để tặng hoa hồng đỏ cho “tình tin đồn” Doãn Hải My và ôm an ủi cô ngay tại sân khấu.

Tiến Dũng, Văn Hậu bất ngờ xuất hiện tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 2.

Trước đó, trong suốt phần trình diễn của Doãn Hải My tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam, cánh săn ảnh cũng thường xuyên lia được khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu chăm chú dõi theo “tình tin đồn”. Chỉ bấy nhiêu cũng đủ khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Có thể thấy, cho dù không đăng quang ngôi vị cao nhất nhưng Doãn Hải My đã hoàn toàn chinh phục được trái tim của chàng cầu thủ điển trai này.


Xem thêm: Hậu trường