Văn Hậu tạm biệt những người thân cuối cùng tại Hà Lan để trở về Việt Nam vào ngày hôm nay


Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam vào hôm nay (1/8) và tiến hành cách ly 14 theo đúng quy định để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19.

Đoàn Văn Hậu sẽ tiến hành cách ly bắt buộc tại Quảng Ninh sau khi ...

Ngày 31/7, Văn Hậu đã chia sẻ một số hình ảnh anh chụp cùng gia đình Giám đốc kinh doanh SC Heerenveen Martin Koopman. Đây là người đóng vai trò rất lớn trong việc đưa Văn Hậu đến với giải VĐQG Hà Lan và cũng giúp đỡ tuyển thủ Việt Nam rất nhiều trong quãng thời gian vừa qua. Với Văn Hậu, gia đình ông Koopman thân thiết giống như người thân của anh vậy.

Văn Hậu tạm biệt những người thân cuối cùng tại Hà Lan và về Việt Nam vào ngày hôm nay - Ảnh 1.

Đây cũng là cuộc gặp cuối cùng của Văn Hậu với những người thân tại Hà Lan. Sau đó, anh phải di chuyển về Pháp để đón chuyến bay về Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu sang Italia du lịch, tới thăm đại bản doanh Juventus ...

Ông Đỗ Vinh Quang – Chủ tịch CLB Hà Nội xác nhận: “CLB đã liên hệ với Văn Hậu và hỗ trợ để cầu thủ này đặt vé trở về Việt Nam trên chuyến bay đưa công dân Việt Nam về nước từ Paris (Pháp) vào ngày 1/8 tới. Dự kiến ngày 2/8, Hậu sẽ về đến sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) và tiến hành cách ly bắt buộc theo quy định”.

Đoàn Văn Hậu - ZINGNEWS.VN

Dù phải cách ly 14 ngày nhưng Văn Hậu có lẽ cũng không phải lo lắng về việc sẽ bỏ lỡ trận đấu nào của CLB Hà Nội bởi các giải đấu quốc nội đều đang tạm hoãn vô thời hạn vì dịch Covid-19 tái bùng phát.

Van Bakel: 'Tôi không lấy một đồng của Văn Hậu'

Trong thời gian tại châu Âu, Văn Hậu đã có nhiều tiến bộ và sự trưởng thành về chuyên môn. Hậu vệ người Thái Bình thường xuyên đá chính trong các trận đấu của đội trẻ SC Heerenveen với mục tiêu cọ xát, làm quen với môi trường bóng đá châu Âu.

Heerenveen có động thái mới, Văn Hậu 99% ở lại Hà Lan

Dù rất muốn tiếp tục tạo điều kiện cho Văn Hậu được khoác áo CLB Heerenveen thêm một mùa giải nhưng hai bên không tìm được tiếng nói chung trong quá trình đàm phán. Do vậy, Hà Nội FC đã quyết định gọi Văn Hậu trở về.

Nguồn: https://kenh14.vn/van-hau-tam-biet-nhung-nguoi-than-cuoi-cung-tai-ha-lan-va-ve-viet-nam-vao-ngay-hom-nay-20200731235554226.chn


Xem thêm: Việt Nam