Văn Hậu rạng rỡ trong ngày trở về Việt Nam sau gần một năm khoác áo Heerenveen


Ngôi sao thuộc biên chế CLB Hà Nội lên máy bay để trở về Việt Nam sau gần một năm khoác áo Heerenveen của Hà Lan.

Đoàn Văn Hậu lên máy bay số hiệu VN18 để trở về Việt Nam, qua đó khép lại hành trình gần một năm chơi bóng tại châu Âu.

Văn Hậu tạm biệt những người thân cuối cùng tại Hà Lan và về Việt ...

Chuyến bay chở Văn Hậu khởi hành lúc 14h, xuất phát ở sân bay Paris – Charles de Gaulle từ Pháp. Đây là chuyến bay được Đại sứ quán Việt Nam ở Pháp hỗ trợ 276 công dân Việt Nam từ hơn 20 quốc gia về qua Paris, trong đó có cả công dân mắc kẹt từ châu Phi, Nam Mỹ.

Van Hau ve Viet Nam anh 1

Cầu thủ này dự kiến có mặt ở sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) vào sáng 2/8 (giờ Hà Nội). Tuyển thủ Việt Nam sẽ phải cách ly tập trung theo quy định.

Đoàn Văn Hậu giã từ Hà Lan, check-in Pháp, có mặt tại Việt Nam vào ...

Trước khi trở về Việt Nam, Văn Hậu tranh thủ quãng thời gian nghỉ ngơi để đi du lịch một số nước tại châu Âu. Hậu vệ sinh năm 1999 khoe cơ thể cường tráng sau 11 tháng ăn tập ở môi trường bóng đá châu Âu.

Văn Hậu ăn phở ở Paris trước khi về Việt Nam - Ngôi sao

Văn Hậu có 4 phút xuất hiện trong màu áo đội một Heerrenveen, trong trận đấu ở cúp quốc gia. Tuy nhiên, ở giải dành đội dự bị, cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội là cái tên thường xuyên xuất hiện trong danh sách ra sân chính thức của Jong Heerenveen.

Van Hau ve Viet Nam anh 2

CLB Hà Nội đã đàm phán với Heerrenveen để Văn Hậu có thể tiếp tục ở lại thi đấu tại châu Âu. Tuy nhiên, đôi bên đã không thể đi đến thỏa thuận cuối cùng.

Đoàn Văn Hậu tham quan sân đấu của Juventus, Inter và AC Milan

Văn Hậu sẽ trở lại khoác áo CLB Hà Nội trong giai đoạn 2 của V.League 2020. Sự trở lại của ngôi sao sinh năm 1999 là sự bổ sung chất lượng cho hàng thủ của nhà đương kim vô địch V.League, trong bối cảnh nhiều trụ cột đang phải rời xa sân cỏ vì chấn thương.

Nguồn: https://zingnews.vn/van-hau-rang-ro-trong-ngay-tro-ve-viet-nam-post1114211.html


Xem thêm: Việt Nam