U23 Việt Nam có nguy cơ về nhà ăn Tết, trợ lý Lê Huy Khoa nhắc lại kỷ niệm tiếp lửa: “2 năm trước còn không dám tháo hành lý vì sợ phải về sớm”


Mặc dù không đồng hành cùng U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020 do bận việc riêng, thế nhưng trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa, người gắn bó với HLV Park Hang-seo từ những ngày đầu làm việc tại Việt Nam vẫn luôn theo sát từng trận đấu của đội.

Kết quả hình ảnh cho việt nam vs uae u23

Trước trận chiến quyết định với CHDCND Triều Tiên, ông Khoa đã đăng tải một dòng trạng thái ý nghĩa.

Kết quả hình ảnh cho việt nam u23 thường châu

“Có bạn bảo U23 Việt Nam sắp xách balo về nước, mình chợt nhớ đến 2 năm trước ở Thường Châu, hồi ấy bọn mình còn không dám tháo hành lý, để nguyên vậy vì chuẩn bị sẵn tinh thần về luôn ngày hôm sau, và sau vài lần chuẩn bị tâm lý thế thì cứ đá đến trận chung kết”,

Kết quả hình ảnh cho việt nam u23 thường châu syria

Ông Lê Huy Khoa gợi nhớ về kỷ niệm U23 Việt Nam lọt vào chung kết giải đấu này năm 2018. Khi ấy, Quang Hải và các đồng đội cũng bị đẩy vào thế không được thua trước Syria mới có quyền đi tiếp. Sau khi lách qua khe cửa hẹp, đội quân áo đỏ đã tiến một mạch đến trận chung kết lịch sử.

Kết quả hình ảnh cho việt nam u23 thường châu

Bên cạnh đó, ông Lê Huy Khoa cũng bày tỏ niềm tin rằng may mắn sẽ không rời bỏ HLV Park: “Bóng đá như năng lực con người vì có giới hạn, hiểu được giới hạn của mình cũng là điều cần thiết, vì không ai có thể làm tất cả mọi thứ, không phải muốn thắng mà thắng, đá không phải chỉ vì nỗ lực thôi mà đủ.

Kết quả hình ảnh cho việt nam u23 lê huy khoa

Nếu đánh giá cuộc đời ai đó chỉ vì thành hay bại, thì có lẽ không công bằng lắm, có thể không thành công, nhưng sẽ vẫn học được nhiều điều.

Kết quả hình ảnh cho việt nam u23 lê huy khoa


Xem thêm: Việt Nam