U22 Indonesia đi nhà thờ cầu nguyện trong ngày U22 Việt Nam mua sắm dịp Black Friday


Đội tuyển U22 Indonesia và U22 Việt Nam đã có những cách thức khác nhau để giúp các cầu cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trước trận đấu quan trọng vào tối 1/12.U22 Indonesia đi nhà thờ cầu nguyện trong ngày U22 Việt Nam mua sắm dịp Black Friday - Ảnh 1.U22 Indonesia đã đến một nhà thờ Hồi giáo nằm trong trung tâm mua sắm SM ở gần khách sạn Jen và SVĐ Rizal Memorial vào chiều 29/11.

U22 Indonesia đi nhà thờ cầu nguyện trong ngày U22 Việt Nam mua sắm dịp Black Friday - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của nhân viên truyền thông U22 Indonesia, cầu nguyện vào thứ 6 là phong tục riêng của đất nước xứ vạn đảo. Rất may, nhà thờ nằm gần khách sạn đội ở nên có thể di chuyển dễ dàng và không mất nhiều thời gian.

U22 Indonesia đi nhà thờ cầu nguyện trong ngày U22 Việt Nam mua sắm dịp Black Friday - Ảnh 1.

Cũng theo vị này, dù nhà thờ dùng tiếng Ả-rập và tiếng Tagalog (tiếng mẹ đẻ của 1/4 dân số Philippines) nhưng các cầu thủ vẫn chăm chú lắng nghe vì cảm nhận được không gian và âm thanh trong gần 1 giờ đồng hồ.

Các cầu thủ U22 Indonesia mặc trang phục Hồi giáo và di chuyển đến nhà thờ. Trong khi đó, HLV Indra Sjafri ặc áo khoác, áo phông cùng quần thể thao. U22 Indonesia đi nhà thờ cầu nguyện một ngày sau chiến thắng 2-0 trước U22 Singapore. Các thông tin của đội tuyển cũng được giữ khá kín để tránh bị làm phiền.

U22 Indonesia đi nhà thờ cầu nguyện trong ngày U22 Việt Nam mua sắm dịp Black Friday - Ảnh 2.U22 Việt Nam tập kín vào chiều 30/11, còn U22 Indonesia vẫn mở cửa những phút đầu cho giới truyền thông. Ảnh: Hiếu Lương.

Cũng trong chiều 29/11, đội tuyển U22 Việt Nam được HLV Park Hang-seo cho xả hơi trong khoảng 2 giờ đồng hồ để đi mua sắm nhân dịp Black Friday.

Đang thi đấu SEA Games, Đức Chinh, Quang Hải vẫn tranh thủ đi sắm đồ nhân ngày Black Friday - Ảnh 1.

Các cầu thủ cũng đến trung tâm thương mại SM, nơi có nhà thờ mà đội tuyển U22 Indonesia cầu nguyện. Đến 18h00 (giờ Philippines), cả đội di chuyển về lại khách sạn Jen.

Chiều nay (30/11), U22 Indonesia có buổi tập tại SVĐ Rizal Memorial. Trong khi đó, U22 Việt Nam tập kín toàn bộ sau yêu cầu của HLV Park Hang-seo.

Trận đấu giữa hai đội diễn ra lúc 19h00 (giờ Việt Nam). Đây là trận đấu quan trọng có thể quyết định ngay 1 tấm vé vào bán kết SEA Games 2019. Ở lần gặp nhau gần nhất, U22 Việt Nam chật vật đánh bại U22 Indonesia với tỷ số tối thiểu 1-0.


Xem thêm: Hậu trường