U22 đặt chân xuống Philippines, bắt đầu hành trình chinh phục tấm HCV SEA Games 30


Nhà cầm quân người Hàn Quốc ở lại sân bay chờ ban huấn luyện gom đủ hành lý của cầu thủ nên về khách sạn trễ 1 tiếng đồng hồ.

Ong Park Hang-seo ve khach san Jen Manila tre 1 tieng hinh anh 1

Tối 22/11, đội tuyển U22 Việt Nam đặt chân đến khách sạn Jen Manila để bắt đầu hành trình gặt vàng SEA Games 30. HLV Park Hang-seo không theo các học trò về đến khách sạn

Ong Park Hang-seo ve khach san Jen Manila tre 1 tieng hinh anh 2

Hành trình 2h45 phút trên máy bay từ TP.HCM đến Manila, tiền đạo Tiến Linh và đồng đội xuống sân bay lúc 19h10, mất khoảng 60 phút để về đại bản doanh của đội tuyển.

Ong Park Hang-seo ve khach san Jen Manila tre 1 tieng hinh anh 3

Không có HLV Park Hang-seo đi cùng nhưng các cầu thủ có chỉ thị là nhanh chóng lấy phòng, cất hành lý và xuống ăn tối ngay lập tức. Điều này được các cầu thủ thực hiện một cách nghiêm túc.

Ong Park Hang-seo ve khach san Jen Manila tre 1 tieng hinh anh 4

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đeo vòng cổ truyền thống được chủ nhà tặng ở sân bay. Anh nhanh chóng có mặt ở sảnh để vào khu vực ăn uống. Một thoáng bối rối khi Văn Hậu và một số đồng đội chưa có hành lý ký gửi.

Ong Park Hang-seo ve khach san Jen Manila tre 1 tieng hinh anh 5

Đó chính là lý do ông Park không về cùng cầu thủ. Sợ các học trò đợi lâu, lỡ giờ ăn tối nên ông Park ở lại sân bay cùng một số trợ lý để gom đủ hành lý. Các cầu thủ sẽ lên xe về trước cho kịp giờ ăn theo đúng kế hoạch.

Ong Park Hang-seo ve khach san Jen Manila tre 1 tieng hinh anh 6

Hơn 1 tiếng đồng hồ sau đó, ông Park mới đến khách sạn. Lúc này, Quang Hải và đồng đội đã dùng xong bữa tối và lên phòng nghỉ ngơi. HLV trưởng U22 Việt Nam mới dùng cơm và nói chuyện với trợ lý.

Ong Park Hang-seo ve khach san Jen Manila tre 1 tieng hinh anh 7

Sau đó, ông Park đi lên phòng cùng bác sĩ Choi Ju-young. Ông Choi là người tất bật nhất sau khi đến khách sạn, chuyên gia người Hàn Quốc ngồi xuống họp ngay với quản lý khách sạn để chuẩn bị chu đáo một số yêu cầu riêng của đội bóng.


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X