Tỷ phú Madam Pang treo thưởng khủng, âm thầm xây dựng kế hoạch gây bất ngờ cho U23 Việt Nam


Nữ trưởng đoàn Madam Pang đang theo đuổi cùng lúc nhiều kế hoạch đầy tham vọng cho các đội tuyển trẻ Thái Lan.

Madam Pang treo thưởng tiền tỷ, âm thầm xây dựng kế hoạch gây bất ngờ cho U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Trước thềm trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31, nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Madam Pang đã treo thưởng số tiền lên tới 5 triệu baht (khoảng 3,3 tỷ đồng) cho thầy trò HLV Mano Polking. Được biết, khoản thưởng này do chính bà tự bỏ ra và không liên quan đến tiền thưởng từ LĐBĐ Thái Lan.

Madam Pang treo thưởng tiền tỷ, âm thầm xây dựng kế hoạch gây bất ngờ cho U23 Việt Nam

Bên cạnh việc sát cánh cùng đội U23 Thái Lan tại SEA Games 31, Madam Pang còn đang theo đuổi một kế hoạch đầy tham vọng khác tại quê nhà. Mới đây, tờ SMMSport (Thái Lan) đã hé lộ phần nào kế hoạch này.

Madam Pang kêu gọi U23 Thái Lan kiềm chế khi đấu U23 Việt Nam - 2sao

Cụ thể, Madam Pang đang cùng với những nhà chuyên môn bóng đá xây dựng lực lượng cho U23 Thái Lan hướng đến VCK U23 châu Á 2022. Ở giải đấu này, U23 Thái Lan nằm chung bảng với U23 Việt Nam.

Báo Hàn: 'Park Hang Seo - ma thuật của Việt Nam hay Madam Pang - quyền lực  của Thái Lan?'

Ngoài những ngôi sao đang tham dự SEA Games, LĐBĐ Thái Lan nhắm đến rất nhiều cái tên đáng chú ý khác, đặc biệt là các cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài. Đáng chú ý nhất là 2 tài năng trẻ ăn tập tại các CLB Premier League: Thanawat Suengchitthawon (Leicester) và Jude Soonsup-Bell (Chelsea).

Trưởng đoàn Madam Pang thừa nhận khó lấy HCV trước U23 Việt Nam | Tin tức |  Trang thông tin SEA Games 31 của TTXVN

Trở lại với trận chung kết SEA Games, Madam Pang đã nghiêm khắc nhắc nhở các cầu thủ U23 Thái Lan sau những hình không đẹp mắt ở cuối trận bán kết gặp U23 Indonesia.

Madam” Nualphan Lamsam: Một Trưởng đoàn Bóng đá hay tay chơi đồng hồ kín  tiếng?

Nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan yêu cầu các cầu thủ tập trung vào chuyên môn, không để yếu tố bên ngoài tác động và đặc biệt là phải hết sức bình tĩnh, tránh vì một phút nóng nảy mà ảnh hưởng đến toàn đội.

Nguồn:https://soha.vn/madam-pang-treo-thuong-tien-ty-am-tham-xay-dung-ke-hoach-gay-bat-ngo-cho-u23-viet-nam-20220521204816002.htm


Bài viết liên quan

Xem thêm: Sea Games 30

Bài viết được quan tâm

X