ᴛứᴄ ᴛốɪ ra mặt, bầu Hiển tìm gặp riêng tân HLV sau trận thua của Hà Nội trước Viettel


Bầu Hiển kém vui trong ngày Hà Nội FC bại trận trước Viettel. Bất chấp đội bóng đã thay đổidù đã thay tướng mới.

Hai the do tran derby Thu do anh 1

Kết thúc trận đấu nảy lửa giữa Hà Nội và Viettel FC kết thúc, hai bố con bầu Hiển đã xuống sân để gặp tân HLV trưởng Hoàng Văn Phúc. Bầu Hiển đã nhân cơ hội để trao đổi lâu với giám đốc kỹ thuật kiêm huấn luyện viên tạm quyền của Hà Nội FC.

169087293_133518925446869_7252326017547303685_n copy

Sau khi HLV Chu Đình Nghiêm rời ghế nóng, bầu Hiển đã đưa ông Phúc trở lại Hà Nội để có thể cải thiện được đội bóng trong thời gian khó khăn tới.

IMG_0124 copy

Tiếc là vị chiến lược gia 57 tuổi vẫn chưa thể giúp đội chủ sân Hàng Đẫy có lại được cảm giác chiến thắng. Điều này chắc chắn khiến cho áp lực với HLV Hoàng Văn Phúc tăng lên, trong bối cảnh giai đoạn 1 chỉ còn 5 trận đấu, còn Hà Nội FC đang kém đội đầu bảng Than Quảng Ninh tới 8 điểm.

IMG_0124 copy

Trong phần họp báo sau trận, HLV Hoàng Văn Phúc từ chối tiết lộ nội dung cuộc trao đổi với bầu Hiển. Tuy nhiên ông lại tỏ ra khá gay gắt với quyết định rút thẻ đỏ trực tiếp với Đức Huy của trọng tài Ngô Duy Lân.

duchuythedo169_dpsr copy

HLV Hoàng Văn Phúc bảo vệ Đức Huy khi cho rằng học trò của mình chỉ giơ hơi cao tay trong pha tranh chấp, chứ không có ý đánh nguội đối phương.

Tuy vậy tiền vệ của Hà Nội cũng tự trách mình khi có hành vi khiến trọng tài chính rút thẻ. Tiền vệ này tỏ ra khá buồn bã sau khi trận đấu kết thúc.

IMG_0296 copy

Trong bối cảnh đang thiếu vắng lực lượng, việc mất thêm Đức Huy ở những vòng tới càng khiến đội hình của Hà Nội FC đã mỏng lại càng thêm mỏng.

Ngoài ra, hậu vệ Văn Dũng cũng bị chấn thương trong trận này. Với tình cảnh hiện tại, Hà Nội FC chắc chắn sẽ gặp phải nhiều khó khăn khi đối đầu Than Quảng Ninh ở vòng tới.

IMG_0108 copy

CĐV Hà Nội đang rất khát khao chiến thắng và mong rằng HLV tạm quyền Hoàng Văn Phúc có thể giúp Hà Nội FC vượt qua khủng hoảng. Nhưng liệu ông có thể làm được điều đó, hay bầu Hiển sẽ lại phải tính đến một phương án khác cho chiếc ghế HLV trưởng?


Xem thêm: Việt Nam