Từ cậu nhóc gầy gò khi gia nhập Real Madrid, Vinicius nay đã là cầu thủ cơ bắp bậc nhất đội hình


Vinicius  đang là một trong những cầu thủ sở hữu cơ bắp ấn tượng nhất trong đội hình Real Madrid.

vinicius junior anh 1

Trên mạng xã hội, Vinicius thường xuyên khoe cơ bắp săn chắc. Chân sút 22 tuổi người Brazil thích tập gym mỗi khi có thời gian rảnh.

vinicius junior anh 2Quy trình tập luyện của Vinicius được giới chuyên gia khai thác. Cụ thể, tiền đạo của Real Madrid chú trọng xây dựng cơ bắp ở phần thân trên và bắp chân, cơ đùi. Ngoài ra, Vinicius biết cách cân bằng giữa các bài tập tăng sức bền và sức khỏe tim mạch.

vinicius junior anh 3Vinicius có thể tập luyện 5 ngày trong tuần, sau đó dành 2 ngày để nghỉ ngơi hồi phục cơ bắp. Tiền đạo sinh năm 2000 ngưỡng mộ Cristiano Ronaldo và luôn mong muốn duy trì được một cơ thể săn chắc trong suốt sự nghiệp.

vinicius junior anh 4Ngoài tập luyện, Vinicius rất quan trọng chế độ dinh dưỡng. Ngôi sao của Real có chuyên gia dinh dưỡng riêng để thiết kế thực đơn phù hợp với việc tập luyện và thi đấu. Vinicius thường tuân theo một thói quen ăn uống cân bằng để giữ sức khỏe, tăng sức chịu đựng và có nhiều năng lượng.

vinicius junior anh 5Vinicius hạn chế sử dụng đồ uống có cồn, nhiều đường, chất béo và các sản phẩm làm từ sữa. Đây cũng là những thực phẩm kiêng kị của phần lớn cầu thủ chuyên nghiệp.

vinicius junior anh 6Nhờ sở hữu thể chất ấn tượng, Vinicius Junior ít khi dính chấn thương. Tiền đạo người Brazil có số lần ra sân nhiều nhất ở đội một Real Madrid trong mùa giải 2021/22 (52 trận).

vinicius junior anh 7Vinicius vừa có mùa giải ấn tượng nhất từ khi gia nhập Real. Chân sút sinh năm 2000 ghi 22 bàn và cùng “Los Blancos” vô địch La Liga và Champions League.

Nguồn: https://zingnews.vn/co-bap-san-chac-cua-vinicius-junior-post1341534.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Tây Ban Nha

Bài viết được quan tâm

X