Trước ngày hội quân trở lại, thầy Park đón tin vui về nhân sự hàng phòng ngự ĐT Việt Nam


Việc trung vệ Hoàng Văn Khánh và hậu vệ Phạm Xuân Mạnh của SLNA đã có thể quay trở lại tập luyện sẽ giúp HLV Park Hang Seo có thêm những sự lựa chọn cho hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam.

Trung vệ Hoàng Văn Khánh chính thức làm đội trưởng SLNA tại V ...

Sau quãng thời gian dài điều trị chấn thương dây chằng tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, trung vệ Hoàng Văn Khánh của SLNA đã bình phục hoàn toàn. Trên trang cá nhân của mình, đội trưởng đội bóng xứ Nghệ đã đăng tải bức ảnh chia tay các “đồng đội” tại PVF để trở về đại bản doanh của SLNA.

Hoàng Văn Khánh liệu có lọt được vào “mắt xanh” của thầy Park ...

Trước đó, Hoàng Văn Khánh đã bị r.ách d.ây ch.ằng cấp độ 2 và phải nghỉ hơn 2 tháng để tập luyện theo chế độ riêng biệt tại PVF. Với việc bình phục hoàn toàn chấn thương, trung vệ này sẽ sớm quay trở lại tập luyện cùng SLNA để chuẩn bị cho phần còn lại của V-League 2020.

Trung vệ Văn Khánh và phong độ ấn tượng tại V.League 2019 | Thể ...

Trước khi dính chấn thương, Hoàng Văn Khánh là một trong những trung vệ thi đấu xuất sắc nhất tại V-League 2020. Mới 25 tuổi nhưng anh đã là đội trưởng của SLNA.

Trung vệ Hoàng Văn Khánh và những sai lầm đáng tiếc

Với lối chơi dũng mãnh và không ngại va chạm, Hoàng Văn Khánh là một trong những cầu thủ không thể thiếu trong hệ thống phòng ngự của SLNA. Anh cũng là một trong những phương án để bổ sung nhân sự cho hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam mà HLV Park Hang Seo nhắm tới thời gian vừa qua.

Phạm Xuân Mạnh của CLB SLNA kết thúc lộ trình tập phục hồi chức ...

Ngoài Hoàng Văn Khánh, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh cũng bắt đầu tập trở lại với đồng đội sau khi vết r.ạn x.ư.ơng m.ác của anh đã hồi phục tốt. Tuy nhiên, Xuân Mạnh vẫn chỉ tập với cường độ nhẹ nhằm dưỡng chấn thương cho thật ổn để tránh bị tái phát như vừa qua.

Trò cưng của HLV Park Hang Seo chưa hẹn ngày trở lại sân cỏ

Với sự trở lại của Hoàng Văn Khánh và Phạm Xuân Mạnh sẽ giúp HLV Park Hang Seo giảm bớt nỗi lo về nhân sự ở hàng phòng ngự ĐT Việt Nam.

Dân mạng vẫn nức lòng khen ngợi đội hình ĐTVN AFF Cup 2018 - Ohman

Theo dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào tháng 8 tới. Đây sẽ là đợt tập trung ngắn ngày để HLV Park Hang Seo chuẩn bị cho những trận đấu quan trọng tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nguồn: https://thethao247.vn/335-hlv-park-don-tin-vui-ve-nhan-su-hang-phong-ngu-dt-viet-nam-d210594.html


Xem thêm: Việt Nam