Trước khi đính hôn, bạn gái từng “đóng giả” làm fan để âm thầm giúp Công Phượng gây dựng hình ảnh đẹp


Không được chú ý như các nàng WAG khác lại giúp Viên Minh – vợ sắp cưới của Công Phượng – có thể gần gũi với fan của anh chàng hơn. Cô nàng là người đứng ra tổ chức những hoạt động cộng đồng giúp kết nối Công Phượng và fan.

Lộ bức ảnh Công Phượng và Viên Minh diện trang phục cưới lộng lẫy tại khách sạn 5 sao - Ảnh 1.

Từ hôm qua đến nay, Công Phượng – Viên Minh trở thành từ khóa hot nhất trên mạng xã hội khi cặp đôi kín đáo tổ chức lễ đính hôn, hẹn ước gắn bó trăm năm. Nhiều người ngỡ ngàng vì thực sự cặp đôi quá kín tiếng trong việc hẹn hò, suốt mấy năm đều là âm thầm bên nhau, tin đồn còn chẳng xuất hiện mà đùng cái tiến tới hôn nhân.

Không dựa thế gia đình, Viên Minh tự start-up thương hiệu thời trang mang tên 2 vợ chồng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, với fan ruột của Công Phượng, Viên Minh lại là cái tên khá quen. Cô nàng từng tham gia vào các nhóm fan Công Phượng, tổ chức một số hoạt động cộng đồng giúp anh chàng xây dựng hình ảnh và kết nối gần hơn với fan.

Trước khi đính hôn, Viên Minh từng đóng giả làm fan để âm thầm giúp Công Phượng - Ảnh 2.

Chẳng hạn như khi tuyển Việt Nam thi đấu trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 gặp tuyển Philippines trên sân vận động Bacolod vào ngày 2/12/2018. Viên Minh đã cùng nhóm fan có cái tên dễ thương CP10 Homies tổ chức hoạt động tri fan và cổ vũ tinh thần đội tuyển Việt Nam cũng như cá nhân Công Phượng.

Trước khi đính hôn, Viên Minh từng đóng giả làm fan để âm thầm giúp Công Phượng - Ảnh 3.

Nhóm đã tặng những cốc trà sữa miễn phí, phát hàng trăm banner cổ vũ cho những fan cùng tập trung xem bóng đá. Hoạt động diễn ra tại 3 địa phương: Hà Nội, Gia Lai, và TPHCM. Trong số các nhóm fan lẻ của các tuyển thủ Việt Nam, rất ít khi có hoạt động kết nối kiểu thế này được tổ chức.

CP10 - Album on Imgur

Từ sau U23 châu Á, nhiều cầu thủ nổi lên và được fan biết đến, yêu mến. Tuy nhiên, danh tiếng của Công Phượng đã được xây dựng từ trước đó mấy năm. Anh chàng hiện sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất. Công Phượng hiện đang sở hữu hơn 2,4 triệu lượt theo dõi trên Facebook chính thức.

Ming Chen - tên Facebook của Viên Minh - với vai trò Quản trị viên các fanpage, group chính thức của Nguyễn Công Phượng

Group Công Phượng FC với hơn 122 nghìn thành viên đã hoạt động mấy năm qua vẫn có sự tương tác tốt. Fan đến với Công Phượng bằng tình yêu mến tài năng của anh chàng, và ở lại bởi họ được yêu mến, trân trọng. Và cô vợ tương lai Tô Ngọc Viên Minh, bằng sự khéo léo của mình, đã và đang giúp hình ảnh của Công Phượng đẹp hơn trong mắt công chúng.


Xem thêm: Hậu trường