Trước khi bị gắn mác đào hoa, ít ai biết Quang Hải từng có mối tình “gà bông” 4 năm đáng ngưỡng mộ


Trước khi bị gắn mác là kẻ đào hoa, ‘bắt cá nhiều tay’ Quang Hải cũng có mối tình gà bông đáng ngưỡng mộ.

Quang Hải cùng hẹn hò liền lúc 6 người đẹp trong nửa năm qua?

Quang Hải, Văn Đức và những cầu thủ đào hoa của BĐVN

Chuyện Quang Hải công khai hẹn hò với Huỳnh Anh khiến cho tiền vệ này thu lượm về khá nhiều antifans, bởi sau khi chia tay Nhật Lê Quang Hải liên tục dính tin đồn qua lại với nhiều người đẹp. Thậm chí chuyện tình cảm của cầu thủ người Đông Anh được ví như drama đầy phức tạp. Anh liền lúc ‘bắt cá nhiều tay’, từ cô chủ tiệm nail Huyền My, đến người đẹp Sài Thành Thảo Mi, qua hotgirl 1m52 Thanh Thủy và chuyện đi ăn tặng hoa tình cũ Nhật Lê làm fans cặp đôi ‘mừng hụt’.

Hình ảnh: Trước khi bị gắn mác lăng nhăng, Quang Hải từng có mối tình gà bông đáng ngưỡng mộ số 1

Chưa dừng lại ở đó, mới đây một cô gái đã lên tiếng ‘tố’ trò cưng HLV Park Hang Seo lăng nhăng. Bằng chứng là những bó hoa Quang Hải tặng các nàng bạn gái giống nhau y hệt, thậm chí anh hẹn hò nhiều người ở cùng một…nhà hàng.

Quang Hải bị tung bằng chứng lăng nhăng, hẹn hò một nơi, tăng quà ...

“Lúc đó (Quang Hải dính tin đồn quay lại với Nhật Lê), mình thấy cũng chưa có gì là chính thức cả nên nghĩ không sao và vẫn tha thứ cho bạn ấy (Quang Hải). Nhưng trong khoảng thời gian đó, bạn ấy không chỉ quay lại với Nhật Lê mà còn quen với rất nhiều người khác. Thậm chí, bạn ấy vẫn tặng mình một bó hoa giống hệt với bó tặng Nhật Lê. Mình cảm thấy buồn cười hơn nữa là bạn ấy hẹn hò ai cũng đến cùng một chỗ. Từ đợt Huyền My đến Huỳnh Anh, đợt tán tỉnh mình cũng đến quán đó luôn”, hot girl này ‘bóc mẽ’ sau khi Quang Hải công khai hẹn hò Huỳnh Anh.

Dân mạng vào tận trang cá nhân Quang Hải, tung bằng chứng nam cầu ...

Ngay cả khi lên mạng trần tình, Quang Hải cũng bị chính NHM của mình ‘ném đá’. “Một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật. Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau. Hải tin rằng tình cảm dù mới hay cũ luôn là thứ đáng trân quý. Nhưng nếu đã là hết duyên thì cũng nên dừng lại để cho nhau khoảng trời riêng. Hải chưa từng làm điều gì có lỗi và Hải tin những người trong cuộc đều hiểu. Mong mọi người cũng hiểu và tôn trọng quyết định của Hải”. – Quang Hải nói về chuyện đi ăn đêm và tặng hoa 8/3 cho Nhật Lê.

Hình ảnh: Trước khi bị gắn mác lăng nhăng, Quang Hải từng có mối tình gà bông đáng ngưỡng mộ số 3

Hầu hết những người đẹp kể trên đều có ‘bằng chứng’ hẹn hò với Quang Hải, chí ít là một bức hình chụp chung cùng những status mùi mẫn trên trang cá nhân. Nếu tính cả cô gái giấu tên ‘sốc’ với khả năng ‘sát gái’ của Quang Hải thì có lẽ trong khoảng nửa năm, sau khi ‘đường ai nấy đi’ với Nhật Lê và dừng lại ở mối quan hệ mới Huỳnh Anh, Quang Hải đã ‘trải qua’ kha khá mối tình đủ để nhận về huy hiệu ‘lăng nhăng’?!

Quang Hải bất ngờ bị tố bắt cá nhiều tay

Mối tình đầu ‘gà bông’ đáng ngưỡng mộ.

Ít ai biết, trước khi quen nữ ca sĩ trẻ gốc Quảng Nam – Nhật Lê, Quang Hải từng có mối tình gà bông hơn 4 năm với cô bạn thời học sinh có tên Phương Anh. Khi đó cả hai học cùng trường, thậm chí Phương Anh phải rất khó khăn mới chinh phục được ‘trái tím sắt đá’ của anh bạn lớp kế bên.

Hình ảnh: Trước khi bị gắn mác lăng nhăng, Quang Hải từng có mối tình gà bông đáng ngưỡng mộ số 4

Chuyện tình yêu tuổi ô mai mơ cũng không dễ dàng chút nào bởi Quang Hải thường xuyên thi đấu xa nhà, để gặp nhau Phương Anh phải lặn lội sang tận Mỹ Đình đôi khi chỉ để tặng những món quà nho nhỏ.

Chuyện tình tuổi teen của tiền vệ U19 Việt Nam

 

Phương Anh cũng là người đồng hành cùng Quang Hải ở nhiều giải đấu trẻ, cho tới khi anh giành vé thăng hạng V.League cùng Hà Nội FC năm 2015. Đáng tiếc ‘mối tình đầu thường khó thành’, Quang Hải và Phương Anh đã chia tay sau hơn 4 năm bên nhau đầy kỷ niệm.

Hình ảnh: Trước khi bị gắn mác lăng nhăng, Quang Hải từng có mối tình gà bông đáng ngưỡng mộ số 5

Dù là tình đầu của Phương Anh hay mối tình năm 17 tuổi của Nhật Lê, NHM đều thấy độ mặn nồng của Quang Hải. Anh cũng không phải là người chủ động đặt dấu chấm cho chuyện tình cảm của mình. Chính bởi vậy việc tên tuổi Quang Hải gắn với nhiều người đẹp nổi tiếng thời gian qua, dù không rõ thực hư thế nào nhưng đúng là chuyện khiến fans của anh vô cùng bức xúc…!

Chuyện tình tuổi teen của tiền vệ U19 Việt Nam


Xem thêm: Hậu trường