Trước giờ nghênh chiến MU, Chelsea tấu hài khi mang đội hình… phong cách Tinder


Đội ngũ truyền thông của Chelsea gây sốt khi đăng tải lên trang chủ bức ảnh đội hình ra sân mang đậm phong cách của ứng dụng hẹn hò Tinder.
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'Giroud the great? 26 % 40 19% % Play Predictor Top the table. WIN BIG! Gooy CHELSEA FOOTBALL vs ® UNITED Cara ENERGY DRINK THE TAND'Trước mỗi trận đấu, đội ngũ truyền thông của Chelsea như thường lệ đăng tải lên các trang mạng xã hội chính thức của đội bóng bức ảnh đội hình 11 cầu thủ ra sân. Song, ý tưởng trước thềm cuộc đối đầu MU mới đây vô cùng táo bạo.

 

Cụ thể, bức ảnh đội hình xuất phát của Chelsea nghênh chiến MU được thiết kế với phong cách Tinder, một ứng dụng hẹn hò phổ biến hiện tại không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Không còn là bức ảnh các cầu thủ Chelsea trong bộ quần đùi áo số như thường lệ, 11 cái tên ra sân trước MU xuất hiện với những bức ảnh selfie cùng những lời giới thiệu cực “mặn”. Nó giống hệt mỗi tài khoản cá nhân xuất hiện trên Tinder.

Chelsea đăng tải đội hình theo phong cách Tinder.

Bức ảnh đội hình Chelsea ra sân trước MU nhận được sự tương tác lớn của đông đảo True Blues trên mạng xã hội. Ý tưởng độc đáo từ đội ngũ truyền thông The Blues nhận được sự hưởng ứng và những phản hồi đầy tích cực từ các CĐV.
Trận đấu giữa Chelsea vs MU tại vòng 26 Premier League 2020/21 kết thúc với tỉ số hòa 0-0. Đây là một trận đấu cả hai đội chủ động chơi chặt chẽ.

Vì vậy, không có quá nhiều cơ hội nguy hiểm được tạo ra. Kết quả này khiến Chelsea bỏ lỡ cơ hội trở lại top 4 và vẫn đang kém West Ham 1 điểm.


Xem thêm: Tây Ban Nha