Trung vệ bị thầy Park “bỏ rơi” sánh vai cùng nhiều hảo thủ ở ĐHTB C1 châu Á với thống kê hoàn hảo


Với phong độ thi đấu rất ấn tượng nơi hàng thủ HAGL, không bất ngờ khi trung vệ HAGL, Nguyễn Hữu Tuấn đã lọt vào đội hình tiêu biểu ở lượt đấu thứ 6 vòng bảng AFC Champions League 2022.

Hữu Tuấn

Trang chủ LĐBĐ châu Á mới đây đã công bố đội hình 11 cái tên tiêu biểu ở lượt đấu thứ 6 vòng bảng AFC Champions League khu vực phía Đông. Và trong lần này đã có 1 cái tên HAGL góp mặt là trung vệ Hữu Tuấn.

Đây là điều không bất ngờ khi mà Hữu Tuấn đã chơi cực hay trong trận thắng 1-0 của HAGL trước Sydney tối ngày 1/5 vừa qua. Anh đã nhiều lần giải nguy cho hàng thủ HAGL với những pha áp sát nhanh để giành lại bóng .

Trung vệ Hữu Tuấn vào đội hình tiêu biểu AFC - VnExpress Thể thao

Theo thống kê, Hữu Tuấn đã có ba lần vào bóng thành công và ba lần cắt đường chuyền của đối thủ. Chính phong độ thi đấu ổn định giúp Hữu Tuấn có được một vị trí chính thức trong đội hình thi đấu của ‘Gỗ’.

Trung vệ Hữu Tuấn lọt vào đội hình tiêu biểu AFC Champions League

Trung vệ 30 tuổi là một trong năm cầu thủ HAGL chơi trọn 540 phút ở vòng bảng AFC Champions League mùa này, bên cạnh thủ môn Huỳnh Tuấn Linh, trung vệ Mauricio Barbosa, hậu vệ Vũ Văn Thanh và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn.

Lịch thi đấu Cup C1 châu Á. HAGL vs Yokohama FC | TTVH Online

Trong quá khứ, Hữu Tuấn từng vài lần được HLV Park Hang Seo gọi lên tập luyện, nhưng chưa từng thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Dẫu vậy tại HAGL, anh vẫn là một gương mặt không thể thay thế bên cạnh trung vệ Mauricio Barbosa và Kim Dong-su.

Người hùng Hữu Tuấn khẳng định quyết tâm kiên định của HAGL

Nguồn: https://bongda24h.vn/afc-champions-league/huu-tuan-lot-vao-doi-hinh-tieu-bieu-afc-champions-league-545-317043.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Châu Á

Bài viết được quan tâm

X