Trung vệ Barca đá 120 phút trận Siêu kinh điển với 2 cây đinh đóng ở tay


Ronald Araujo thi đấu hơn 2 giờ đồng hồ trong trận Barca 2-3 Real Madrid (bán kết siêu cúp Tây Ban Nha) dù chưa phẫu thuật để tháo đinh ra khỏi tay.

Trung vệ Barca đá 120 phút trận Siêu kinh điển với 2 cây đinh đóng ở tay - Ảnh 1.

Araujo đá chính và có mặt trên sân toàn bộ 90 phút chính thức và 30 phút hiệp phụ trong thất bại sát nút của Barca trước Real. Điều đáng nói nằm ở chỗ, trung vệ 22 tuổi thi đấu hơn 2 tiếng đồng hồ với bàn tay phải bị cuốn băng.

Trung vệ Barca đá 120 phút trận Siêu kinh điển với 2 cây đinh đóng ở tay - Ảnh 2.

Lý do khiến Araujo phải băng bó đến từ việc có tới 2 chiếc đinh đang nằm trong bàn tay của anh ở thời gian trận đấu diễn ra. Ảnh chụp X-quang dưới đây cho thấy Araujo chưa được gỡ 2 cây đinh ở phần xương đốt của ngón trỏ và giữa.

Trung vệ Barca đá 120 phút trận Siêu kinh điển với 2 cây đinh đóng ở tay - Ảnh 3.

Hôm 5/1 vừa qua, trong trận Linares Deportivo 1-2 Barca (vòng 1/16 cúp nhà vua Tây Ban Nha), HLV Xavi Hernandez buộc phải rút Araujo ra khỏi sân để thay thế bằng Gerard Pique vì cậu học trò mang áo số 4 dính chấn thương tay. Ảnh chụp màn hình sau đây cho thấy Araujo phải sử dụng đai treo tay khi ngồi nghỉ ở khu vực kỹ thuật của El Blaugrana.

Trung vệ Barca đá 120 phút trận Siêu kinh điển với 2 cây đinh đóng ở tay - Ảnh 5.

Đến ngày 6/1, Araujo được thăm khám, chụp chiếu và chẩn đoán bị gãy xương bàn tay. Tới ngày 7/1, trung vệ người Uruguay lên giường bệnh để phẫu thuật. Nhưng chỉ 5 ngày sau, khi chấn thương tay của mình vẫn chưa bình phục hoàn toàn, Araujo đã thi đấu hơn 120 phút trong trận thua của Barca trước Real tại sân vận động King Fahd.

Barcelona s-a ”speriat” de interesul lui Real Madrid pentru Ronald Araujo!  Catalanii au pus imediat mâna pe telefon

Mới đây, trang Twitter chính thức của đội bóng áo đỏ lam đăng tải ảnh chụp cầu thủ sinh năm 1999 đang nở nụ cười tươi khi nằm trên giường bệnh và ảnh chụp Araujo trong lúc thi đấu trận Siêu kinh điển kèm theo dòng mô tả: “Chế độ quái vật”.

Nguồn: https://soha.vn/trung-ve-barca-da-120-phut-tran-sieu-kinh-dien-voi-2-cay-dinh-dong-o-tay-20220114142305521.htm


Xem thêm: Tây Ban Nha

X