Trọng tài cơ bắp nhất thế giới tự tin có thể ‘ă𝓃 𝓉𝓇ọ𝓃’ Hulk nếu phải “✓α cнạм”


Anderson Daronco, trọng tài nổi tiếng người Brazil cho rằng mình hoàn toàn “trên cơ” so với Hulk, tiền đạo ngôi sao đang chơi cho Atletico Mineiro.
Daronco x Hulk: árbitro diz que venceria astro do Atlético-MG em briga

Chia sẻ hài hước trên kênh Youtube có tên Desimpedidos, Anderson Daronco, vị trọng tài được biết đến rộng rãi ở Brazil nhờ sở hữu cơ bắp như một vận động viên thể hình chuyên nghiệp cho rằng, nếu phải “so găng” với tiền đạo Hulk, cầu thủ cũng có vóc dáng to cao, lực lưỡng không kém thì ông vẫn ở thế “cửa trên”.

WWWW

Anderson Daronco diz que venceria Hulk, do Atlético-MG, em uma luta: 'Ele é baixo' | Jovem Pan

Hulk và trọng tài Doronco trong một trận đấu của Atletico Mineiro

Latin Tribün on Twitter: "Anderson Daronco! 💪 https://t.co/TpFmN6sSqv" / Twitter

“Mọi người nhắc đến chuyện này nhiều rồi. Ngay sau khi Hulk trở về quê hương để khoác áo CLB Atletic Mineiro, tôi đã nghĩ, mấy ông bạn tôi kiểu gì cũng sẽ kiếm một trò vui nào đó khi tôi làm trọng tài chính cho trận đấu có sự góp mặt của đội bóng này”, ông nói.

Daronco, o árbitro 'maromba', diz que venceria atacante Hulk em

“Nhưng tôi đâu phải kẻ ngốc. Tôi đã đợi trong lúc các cầu thủ khởi động trước trận đấu. Lần đó chúng tôi đang đứng trong đường hầm để chuẩn bị tiến ra sân. Tôi nghĩ bụng: “Mình sẽ đi ngang qua anh chàng, để xem ai to con hơn nào”. Nếu “đô” hơn, tôi sẽ đứng cạnh Hulk trong suốt trận đấu, còn nếu cậu ta vượt trội hơn mình, tôi sẽ cách ra xa một chút”.

Brazília: a kigyúrt brazil játékvezető erősebbnek tartja magát HulkTrọng tài Daronco và Hulk khi đứng cạnh nhau trên sân

“Thật may mắn khi hắn nhỏ con hơn tôi, thấp nữa. Chắc tôi vẫn sẽ là người giành chiến thắng thôi, nếu chúng tôi phải đối đầu nhau trên võ đài. Vào trận, Hulk cũng lại gần và nói đùa với tôi: “Nhìn này, tôi trông thật nhỏ bé khi đứng cạnh ông”, hẳn rồi, tôi vẫn cao to hơn cậu ta đôi chút”.

Hulk detona Daronco após Galo e Flamengo: 'falta de respeito', ouça o desabafo - Rádio Itatiaia | A Rádio de Minas

Sau nhiều năm chơi bóng ở Trung Quốc trong màu áo Shanghai SIPG, Hulk trở về quê nhà thi đấu vào cuối năm 2020. Đây là lần đầu tiên sau hơn 15 năm, cựu cầu thủ Porto mới trở về khoác áo cho một đội bóng Brazil. Gần đây, anh cũng dính lùm xùm tương đối tai tiếng khi ly dị vợ để kết hôn với chính cháu gái ruột của vợ cũ.

https://sport5.vn/trong-tai-co-bap-nhat-the-gioi-tu-tin-co-the-danh-bai-hulk-neu-phai-va-cham-20211125085628475.htm


Xem thêm: Tổng hợp