TP.HCM không gia hạn, tương lai thủ môn quốc dân Bùi Tiến Dũng đi về đâu?


Nhiều nguồn tin khẳng định BLĐ TP.HCM sẽ không gia hạn hợp đồng với Bùi Tiến Dũng khi thỏa thuận giữa 2 bên sắp đáo hạn. Vậy đâu là bến đỗ lý tưởng cho thủ thành này?

Bùi Tiến Dũng sắp trả giá vì sai lầm - Bóng đá Việt Nam

Hợp đồng của Bùi Tiến Dũng với CLB TP.HCM chỉ còn thời hạn 3 tháng. Theo xác nhận từ BLĐ TP.HCM, đội bóng sẽ không gia hạn với Bùi Tiến Dũng. Điều này đồng nghĩa, thủ thành sinh năm 1997 sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng 11 tới. Lúc này, người đại diện của Bùi Tiến Dũng đã tiến hành tìm bến đỗ mới cho thủ môn được mệnh danh là quốc dân một thời.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lại mắc sai lầm khiến CLB TPHCM thua Viettel | Báo  Dân trí

Trong thời gian Bùi Tiến Dũng gắn bó với TP.HCM, anh nhận được đãi ngộ cao bậc nhất của đội. Bản hợp đồng được ký kết với thời hạn 3 năm vào khoảng 10 tỷ, bao gồm tiền lót tay, tiền lương và thưởng.

Bùi Tiến Dũng bất ngờ bắt chính cho CLB TP.Hồ Chí Minh

Dù vậy, Bùi Tiến Dũng lại không đáp ứng được kỳ vọng khi sa sút phong độ và thường mắc sai lầm khó đỡ. Vừa qua, Bùi Tiến Dũng còn nằm trong nhóm các cầu thủ đình công liên quan đến tiền lót tay gây ầm ĩ dư luận.

3 phút của Bùi Tiến Dũng và thử thách đối đầu đồng đội cũ

Đến khi thủ thành Thanh Thắng bị đau mắt đỏ và không thể ra sân, Bùi Tiến Dũng đã được trao cơ hội. Anh được bắt chính 3 trận liên tiếp và có nhiều pha cứu thua ấn tượng. Mành lưới của TP.HCM đã rung lên nhiều lần hơn nếu không có sự xuất sắc của Bùi Tiến Dũng trong khung gỗ.

Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm khiến đội nhà thua Viettel - Bóng đá Việt Nam

Thế nhưng, xen lẫn những pha cứu nguy ấy vẫn là sai lầm. Thậm chí, có sai lầm trực tiếp dẫn đến bàn thua. Để rồi, khi Thanh Thắng đã trở lại, Bùi Tiến Dũng lại phải về với băng ghế dự bị. Chưa kể, Phạm Văn Cường cũng đã sẵn sàng ra sân và TP.HCM còn đăng kí bổ sung thủ môn Hồ Viết Đại kể từ ngày 21/7.

Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm, TPHCM thất thủ 0-2 trước HAGL trên sân Thống Nhất

Bến đỗ lý tưởng của Bùi Tiến Dũng lúc này có lẽ là Bình Định với tiềm lực tài chính dồi dào và luôn muốn làm dày đội hình với những ngôi sao. Dù vậy, với việc Vũ Tuyên Quang vẫn đang thi đấu ổn định, từng được gọi vào đội tuyển quốc gia, Bùi Tiến Dũng khó có thể cạnh tranh suất bắt chính nếu gia nhập đội chủ sân Quy Nhơn.

Bùi Tiến Dũng nỗ lực khắc phục sai lầm trước HAGL - Bóng đá Việt Nam

Lựa chọn tiếp theo là Cần Thơ của ông bầu Đắc Văn, một người thân thiết của Bùi Tiến Dũng. Thế nhưng, tình hình tài chính của đội bóng này khá khó khăn ở thời điểm hiện tại. Nếu muốn về với đội bóng Tây Đô, Bùi Tiến Dũng phải giảm lương và nhận số tiền lót tay không nhiều.

Nguồn: https://bongda365.top/vn/roi-tphcm-dau-la-ben-do-ly-tuong-cho-bui-tien-dung-d319806.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X