Top 5 tiền đạo mà MU nên nhắm tới sau khi hụt Haaland về tay Man City


Man United đã để mất tiền đạo Erling Haaland vào tay Man City. Và dưới đây là top 5 mục tiêu mà họ nên nhắm tới để thay thế.

1. Robert Lewandowski
Tương lai của Robert Lewandowski tại Bayern Munich vẫn chưa rõ ràng và Manchester United có thể lợi dụng tình hình để dụ dỗ anh. Hợp đồng của Lewy sẽ hết hạn vào tháng 6/2023 và Hùm xám sẽ muốn bán nếu anh không chịu gia hạn.

Bóng đá Anh - Top 5 tiền đạo mà MU nên nhắm tới sau khi hụt Haaland về tay Man City (Hình 2).

Lewandowski là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Anh đã ghi 47 bàn sau 42 trận trên mọi đấu trường cho Bayern Munich ở mùa giải 2021/22.

2. Christopher Nkunku
Nkunku đã chơi rất xuất sắc ở mùa giải này. Anh đã ghi được 30 bàn thắng và 19 pha kiến ​​tạo trong 45 lần ra sân trên mọi đấu trường cho RB Leipzig.

Bóng đá Anh - Top 5 tiền đạo mà MU nên nhắm tới sau khi hụt Haaland về tay Man City (Hình 3).

Manchester United được cho là rất quan tâm đến màn trình diễn chói sáng của Christopher Nkunku. Chính vì vậy, cựu tiền đạo của PSG xứng đáng trở thành nguồn cung bàn thắng mới của Quỷ đỏ ở mùa giải tới.

3. Darwin Nunez
Darwin Nunez đã thể hiện phong độ ấn tượng cùng Benfica ở mùa giải năm nay. Anh ghi 33 bàn và 4 pha kiến ​​tạo trong 38 trận trên mọi đấu trường.

Bóng đá Anh - Top 5 tiền đạo mà MU nên nhắm tới sau khi hụt Haaland về tay Man City (Hình 4).

Vì vậy, Manchester United buộc phải có được tiền đạo người Uruguay. Họ đã được bật đèn xanh sau khi Benfica được cho là sẵn sàng để tiền đạo này ra đi trên thị trường chuyển nhượng mùa hè tới. Darwin Nunez được cho là có giá khoảng 70 triệu euro.

4. Harry Kane
Manchester United đang có cơ hội để chiêu mộ Harry Kane trong mùa Hè này. Tiền đạo của đội tuyển Anh đã có ý định rời Tottenham Hotspur từ đầu mùa giải năm nay. Anh đã rất muốn tới Man City nhưng bất thành.

Bóng đá Anh - Top 5 tiền đạo mà MU nên nhắm tới sau khi hụt Haaland về tay Man City (Hình 5).

Hồi đầu mùa, phong độ của Kane không được tốt. Tuy nhiên, sau khi Antonio Conte đến Spurs, phong độ của Harry Kane dần được cải thiện. Hiện tại, anh đã ghi được 15 bàn sau 35 lần ra sân tại Premier League.

5. Jonathan David
Jonathan David có thể là lựa chọn cuối cùng để thay thế cho Erling Haaland. Mùa giải này, cầu thủ người Canada đã ghi được 17 bàn thắng sau 43 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Lille.

Bóng đá Anh - Top 5 tiền đạo mà MU nên nhắm tới sau khi hụt Haaland về tay Man City (Hình 6).

Mặc dù hợp đồng của anh tại Lille vẫn còn thời hạn đến tháng 6 năm 2025, nhưng các nhà cựu vô địch Ligue 1 được cho là đã sẵn sàng nhả tiền đạo này với mức phí 50 triệu euro.

Ngu


Bài viết liên quan

Xem thêm: Chuyển Nhượng

Bài viết được quan tâm

X