TOP 10 quái nhân sở hữu khả năng bật nhảy đỉnh nhất thế giới: Người số 1 bật cao hơn cả Kangaroo


10. Gareth Bale: Không chỉ sở hữu tốc độ đáng kinh ngạc của một vận động viên điền kinh, Gareth Bale còn khiến hàng thủ đối phương hoang mang với khả năng không chiến ấn tượng.

9. Robert Lewandowski : Khả năng chọn vị trí và đà bật nhảy tốt giúp tiền đạo người Ba Lan có thể đánh hơi bàn thắng ở mỗi tình huống cố định hoặc tấn công biên của đội nhà.

8. Raul Garcia : Thi đấu như một tiền đạo lùi trong sơ đồ chiến thuật của Atletico Madrid cũng như Athletic Bilbao nhưng Raul Garcia không ít lần tỏa sáng để mang về những bàn thắng quyết định. Ngôi sao 31 tuổi nằm trong hàng ngũ các chân sút không chiến giỏi nhất La Liga 5 năm qua.

7. Christian Benteke : Nhắc tới Christian Benteke, người hôm mộ có lẽ nhớ đến anh nhiều nhất ở khả năng không chiến. Hàng thủ đối phương thường phải cắt cử trung vệ đánh đầu tốt nhất để kém cặp tiền đạo người Bỉ.

6. Edinson Cavani : Không ít lần bị chỉ trích vì bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn nhưng Edinson Cavani lại hiếm khi để vuột cơ hội ở các tình huống dứt điểm bằng đầu.

5. Alvaro Morata: Số bàn thắng của tiền đạo người Tây Ban Nha kể từ khi sang Chelsea hầu hết đến từ những pha không chiến. Đang gặp vấn đề về dứt điểm bằng chân nhưng rõ ràng, Morata là cầu thủ dứt điểm bằng đầu cực nguy hiểm.

Alvaro Morata header sinks Manchester United at Stamford Bridge – utdreport

4. Aritz Aduriz : Tiền đạo người xứ Basque hiện vẫn lập công đều đặn cho Athletic Bilbao bất chấp đã bước sang tuổi 38 bằng khả năng đánh đầu siêu đỉnh

3. Olivier Giroud : Không phải một tiền đạo thuần Anh nhưng Olivier Giroud lại mang đến không ít nỗi lo lắng cho các hàng thủ Premier League ở những tình huống tạt cánh, đánh đầu.

Kết quả hình ảnh cho Olivier Giroud header

2. Mario Mandzukic : Khả năng chọn vị trí và tì đè tốt giúp Mario Mandzukic thường chiếm ưu thế ở các pha không chiến. Dù ở Bayern Munich hay Juventus, ngôi sao người Croatia đều từng ghi những bàn thắng bằng đầu rất đẳng cấp.

1. Cristiano Ronaldo: Nhờ thể chất thiên phú Ronaldo sở hữu đà bật nhảy thuộc hàng tốt nhất trong giới cầu thủ. Cũng bởi vậy, CR7 dễ dàng bỏ xa những tiền đạo khác ở khả năng săn bàn bằng đầu. Lần bật nhảy cao nhất của anh là 2,6m. Cao hơn cả thành tích của Kangaroo (2,5m)hh


Xem thêm: Tổng hợp