Tiêu Exal: ‘Công Phượng xuất sắc hơn trên tivi rất nhiều’


Tiêu Exal vô cùng ngưỡng mộ người đàn anh ở CLB TPHCM, tài năng của Công Phượng chưa thể hiện hết khi theo dõi trên tivi và trong các trận đấu.

Công tử hào hoa" mới của U22 Việt Nam - Tiêu Exal: Thể hình lý ...

Một trong số những cầu thủ nhận được nhiều sự chú ý trong đợt tập trung ngắn ngày của U22 Việt Nam lần này là Tiêu Exal, cầu thủ mang trong mình 3 dòng máu Việt, Hoa, Pháp. Tiêu Exal sinh năm 2000, sở hữu chiều cao 1m82, trưởng thành từ Học viện bóng đá Lyon TP.HCM.

Tuyển thủ Việt kiều Tiêu Exal: Lên U.22 Việt Nam không dễ như làm ...

Cầu thủ 20 tuổi được HLV Chung Hae Seong triệu tập từ đội U21 TPHCM lên đội 1 hồi đầu mùa giải để tham dự V-League 2020. Trong thời gian là đồng đội của Công Phượng, Tiêu Exal vô cùng ấn tượng với khả năng của người đàn anh nổi tiếng.

Chuyên gia Việt chỉ ra đội bóng thích hợp nhất với Công Phượng

Tiêu Exal chia sẻ với Zing: “Anh Công Phượng rất giỏi tiếng Anh. Ngoài anh Yang Jae-mo (trợ lý ngôn ngữ), anh Phượng cũng giúp HLV truyền đạt cho mọi người. Đấy là về khoản tiếng Anh, còn về chuyên môn, nếu chỉ xem tivi hoặc xem ở ngoài sân thôi cũng chưa thể cảm nhận được hết tài năng của anh ấy.

HLV TP HCM: 'Trong mắt tôi, Công Phượng vẫn chơi tốt' - VnExpress ...

Tôi được tập cùng Công Phượng, phải đến khi tập đối kháng hay phòng ngự mới thấy anh Phượng khoẻ, nhanh và giữ bóng tốt.

Công Phượng về quê, quyết 'giải xui' - Ngôi sao

Xem tivi đã thấy hay, xem ở ngoài còn hay hơn, nhưng tập cùng mới biết anh ấy kinh khủng ra sao. Nhiều lúc là đối thủ của nhau trên sân, tôi phải dốc hết sức mới theo kịp tốc độ của anh ấy.

Công Phượng tuyên bố TP.HCM sẽ lấy trọn 3 điểm trước Viettel ...

Cầu thủ không ai là hoàn hảo, nhưng Công Phượng có thể coi như vậy. Anh Phượng thường xuyên nói với tôi rằng phải luôn tự tin, cố gắng. Ai nhắc nhở, góp ý thì mình nghe, ai giúp đỡ mình thì mình quan tâm”.

BLV Quang Tùng: “Công Phượng đang trên đường tìm lại chính mình!”

Ở trận đấu tập nội bộ của U22 Việt Nam ngày 2/7, Tiêu Exal thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Anh góp công trong một pha tranh bóng dẫn đến bàn thắng của đội. Tuy nhiên Exal không thể thi đấu trọn vẹn do dính chấn thương cổ chân và cơ đùi.


Xem thêm: Việt Nam