Thua tan tác trước Campuchia, HLV Malaysia bao biện: “SEA Games chỉ là giải trẻ mà thôi”


HLV Ong Kim Swee của U22 Malaysia tỏ ra cực kỳ thất vọng với các học trò của mình, đồng thời đánh giá cao U22 Campuchia.

HLV U22 Malaysia sau trận thua Campuchia: "SEA Games chỉ là giải trẻ mà thôi"

Thua 1-3 trước U22 Campuchia, thầy trò HLV Ong Kim Swee ném cơ hội đi tiếp vào bán kết SEA Games qua cửa sổ, chứng kiến đội bóng trẻ Campuchia lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào bán kết SEA Games.

HLV U22 Malaysia sau trận thua Campuchia: SEA Games chỉ là giải trẻ mà thôi - Ảnh 1.

Không còn phong thái tự tin như lúc nhận định Malaysia sẽ chờ Thái Lan và Indonesia ở bán kết, đồng thời tin rằng thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bị loại ngay ở vòng loại, HLV HLV Ong Kim Swee lộ rõ vẻ buồn rầu bước vào cuộc họp báo sau trận.

Kết quả hình ảnh cho u22 campuchia

“Chúc mừng U22 Campuchia. Chúng tôi cố gắng để giành chiến thắng nhưng không thể. U22 Malaysia không tận dụng được những cơ hội được tạo ra và phải trả giá. Các cầu thủ của tôi đã quá tệ khi không rút kinh nghiệm sau những sai lầm ở những trận đấu trước”, HLV đội bóng là đương kim Á quân SEA Games buồn bã.

Kết quả hình ảnh cho u22 campuchia

“Có thể thấy trình độ của các đội bóng Đông Nam Á giờ không còn nhiều khác biệt. Các nền bóng đá khu vực hiện tại chơi bóng ở mặt bằng chung khá cao. Hãy xem những trận đấu của U22 Campuchia từ đầu giải. Giờ đây muốn đánh bại những đội bóng như vậy là không hề dễ dàng”, HLV Ong Kim Swee đánh giá về Campuchia, cũng như mặt bằng chung của bóng đá Đông Nam Á.

Kết quả hình ảnh cho u22 campuchia

“Tôi hy vọng các cầu thủ trẻ sẽ học được nhiều điều sau giải đấu. Tôi từng nói trong các cuộc họp báo, điều quan trọng nhất đối với chúng ta là khả năng đứng lên sau khi ngã. Tôi mong các học trò sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong tương lai. SEA Games mới chỉ là giải trẻ mà thôi”, HLV U22 Malaysia chốt lại.

Kết quả hình ảnh cho u22 campuchia


Xem thêm: Sea Games 30