Thua ngược, CĐV Indonesia giờ chỉ còn biết trông cậy vào U22 Việt Nam


Có được khởi đầu tốt ở trận đấu quan trọng với U22 Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho bùi tiến dũng"

Nhưng rồi fan Indonesia phải thất vọng khi đội U22 của họ không thể bảo toàn kết quả sau 90 phút thi đấuSau sai lầm của thủ thành Bùi Tiến Dũng. U22 Indonesia đã có bàn thắng dẫn trước trong hiệp 1.

Kết quả hình ảnh cho bùi tiến dũng"

Sau đó các cầu thủ của U22 Indonesia đã có đấu pháp phòng ngự phản công hợp lý gây ra nhiều khó khăn cho U22 Việt Nam.Kết quả hình ảnh cho u22 việt nam u22 indonesia"

Tuy nhiên sau đó, pha đánh đầu chuẩn xác của trung vệ Nguyễn Thành Chung và cú nã đại bác siêu phẩm từ Nguyễn Hoàng Đức. U22 Việt Nam lội ngược dòng và giành chiến thắng 2-1 ở phút 90.Kết quả hình ảnh cho u22 việt nam u22 indonesia"

Các CĐV Indonesia đã có những chia sẻ trên MXH về kết quả này. Một số bình luận đã được trích dẫn lại trang thethao247.

“Chúng ta đã thua về bản lĩnh. Phải chịu thất bại khi U22 Việt Nam có 2 bàn thắng ngược dòng”.Kết quả hình ảnh cho Thành Chung"

“Hiện giờ chúng ta chỉ còn một hy vọng. U22 Indo phải hạ Lào và Brunei với cách biệt lớn. Và chúng ta đợi U22 Việt Nam đánh bại Thái Lan”.Kết quả hình ảnh cho u22 việt nam u22 indonesia"

“Nếu Thái Lan hạ Việt Nam với tỷ số 2-0. Còn U22 Indonesia thắng tất cả các trận đấu còn lại. Chúng ta và Thái Lan sẽ là hai đội vào bán kết. Khi đó, Việt Nam chỉ là một khán giả ở vòng bán kết“. – Đây là bình luận của tài khoản có tên Bin Ismail, không rõ anh này là fan Thái Lan hay fan Indonesia.Kết quả hình ảnh cho u22 việt nam u22 indonesia"

Đa số CĐV Indonesia thực tế đều cho rằng: “Chúng ta chỉ có một cách để hy vọng. Hạ gục Lào và Brunei với tỷ số đậm. Và đợi U22 Việt Nam đánh bại U22 Thái Lan”.


Xem thêm: Hậu trường