Thủ môn Bùi Tiến Dũng được đảm bảo chỗ đứng tại TP.HCM


Theo HLV Alexandre Polking, thủ môn Bùi Tiến Dũng vắng mặt trong thời gian qua ở đội TP.HCM là bởi chấn thương. Anh được ông kỳ vọng sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất.

V.League 2021 trôi qua 7 vòng đấu. Nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa ra sân một phút nào. Trong nhiều trận đấu, Tiến Dũng cũng không được đăng ký thi đấu. Nhiều người lo ngại về tương lai của Tiến Dũng ở TP.HCM, khi đây đã là năm thứ 2 (trong tổng số 3 năm hợp đồng) của Dũng với TP.HCM.

Tuy nhiên, HLV Alexandre Polking của TP.HCM lên tiếng trấn an: “Tiến Dũng là thủ môn có tố chất. Anh đã tạo dựng được tên tuổi với bóng đá Việt Nam và đã chứng tỏ được mình. Chúng tôi chưa sử dụng Tiến Dũng do anh còn gặp vấn đề chấn thương. Tôi kỳ vọng Dũng sẽ sớm trở lại”, HLV Polking bày tỏ.

Cũng theo HLV Polking, Tiến Dũng rất chịu khó tập luyện cùng đội bóng. Anh được ông Polking đánh giá là thủ môn có phản xạ rất tốt và giỏi ở các pha bắt phạt đền. Nói về TP.HCM, ở vòng đấu tới, họ sẽ tiếp đón Sông Lam Nghệ An trên sân nhà. Đây là trận đấu mà ông Polking phải thắng nhằm đảm bảo chiếc ghế HLV trưởng vốn dĩ đang lung lay dữ dội sau 3 thất bại liên tiếp trong thời gian vừa rồi.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/v-league/thu-mon-bui-tien-dung-duoc-dam-bao-cho-dung-tai-tp-hcm-3283102104.html


Xem thêm: Việt Nam