Thầy trò HLV Park Hang seo về Bangkok, dồn lực đấu U23 Triều Tiên


Đoàn quân của ông Park Hang-seo sẽ đá trận cuối bảng D trên sân Rajamangala gặp U23 CHDCND Triều Tiên vào tối 16/1.Ông Park và học trò về Bangkok, dồn lực đấu Triều TiênSau khi kết thúc trận đấu với Jordan tối 13/1, U23 Việt Nam sẽ trở về Bangkok. Đội sẽ chia thành 2 nhóm, một nhóm hậu cần cùng hành lý, nhóm còn lại có ban huấn luyện và cầu thủ.
Kết quả hình ảnh cho Bangkok u23 việt nam

Ngay trong đêm, hơn 100 kiện hành lý nặng hơn 1,5 tấn đã được 5 thành viên ban huấn luyện đưa lên xe về Bangkok. Họ di chuyển trên 2 xe, một xe tải nặng và một xe 16 chỗ.

Kết quả hình ảnh cho Bangkok u23 việt nam Thời gian đi xe từ tỉnh Buriram về Bangkok là khoảng 6 giờ với khoảng cách 400 km. Lần trước, HLV Park Hang-seo cũng duyệt phương án này khi U23 Việt Nam chuẩn bị hành trang từ Bangkok xuống Buriram dự giải.Ông Park và học trò về Bangkok, dồn lực đấu Triều Tiên - Ảnh 1.

Phương án này theo các thành viên của đội là nhằm tiết kiệm thời gian vận chuyển hành lý bằng đường hàng không. Các cầu thủ sẽ phải đợi ở sân bay hơn 1 giờ mới lấy đủ hành lý và dụng cụ tập luyện trước khi ra xe. Giao thông ở các sân bay cũng phức tạp, hành lý còn phải được khuân vác, sắp xếp trên xe. Bên cạnh đó, đội còn phải huy động nhân viên hoặc thuê mướn người khiêng hành lý. Vì vậy, đây là cách tối ưu sau nhiều lần thực hiện.Kết quả hình ảnh cho Bangkok u23 việt nam

Trong khi đó, nhóm cầu thủ và một vài thành viên ban huấn luyện ở lại Buriram tập luyện trong buổi sáng. Nhóm cầu thủ thi đấu ít và chưa ra sân ở trận đấu với U23 Jordan sẽ tập luyện thêm để đảm bảo cường độ. 10h ngày 14/1, trợ lý Lee Young-jin tiếp tục kèm các cầu thủ dự bị trên sân Buriram Provincal. Buổi tập kéo dài 90 phút như một trận đấu bình thường. Sau buổi tập, cầu thủ sẽ về khách sạn ăn trưa và ra sân bay.Kết quả hình ảnh cho Bangkok u23 việt nam

U23 Việt Nam sẽ khởi hành trở lại Bangkok trên chuyến bay mang số hiệu DD9607 lúc 15h35 phút. Dự kiến, toàn đội hạ cánh xuống sân bay Don Muang lúc 16h35. Cả đội sẽ lưu trú tại khách sân Rama Gardens Bangkok.

Ngày 15/1, U23 Việt Nam bắt đầu tập luyện để chuẩn bị cho trận gặp CHDCND Triều Tiên. Đội bạn không còn cơ hội đi tiếp sau 2 trận toàn thua. Trong khi, thầy trò ông Park mất quyền tự quyết ở loạt trận cuối.Kết quả hình ảnh cho Bangkok u23 việt nam

U23 Việt Nam phải thắng trận cuối để có 5 điểm và mong trận đấu giữa U23 Jordan với U23 UAE có kết quả thắng, thua đi tiếp.

HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ có trận đấu khó khăn trước Triều Tiên ở lượt cuối bảng D, diễn ra ngày 16/1.

 


Xem thêm: Việt Nam