Thầy Park tính kế dùng cả ‘Ronaldo’ và ‘Messi’ của Việt Nam


Mới đây, HLV Park Hang Seo đã quyết định triệu tập bổ sung 2 cầu thủ lên đội tuyển, đáng chú ý là sự xuất hiện của “Ronaldo Việt Nam”.

ĐT Việt Nam hiện có tới 3 cầu thủ đang dương tính với covid-19 là: Tiến Linh, Văn Toàn và Hoàng Đức. BHL bắt buộc phải có những phương án dự phòng, bởi khả năng quay trở lại của các cầu thủ trên vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Ngân Văn Đại và Trần Phi Sơn là 2 cái tên được lựa chọn lần này. Đáng chú ý, Trần Phi Sơn hay còn được mệnh danh là “Ronaldo Việt Nam” là gương mặt đã rất lâu rồi người hâm mộ mới lại được thấy trong những đợt tập trung của đội tuyển.

Phi Sơn có khả năng bứt tốc cùng kỹ năng sút phạt chính xác, cầu thủ đang thuộc biên chế CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh còn có những pha ăn mừng cảm xúc giống với Cristiano Ronaldo, nên anh được đặt biệt danh theo thần tượng của mình.

Trên tuyển cũng có một cầu thủ được đặt biệt danh theo siêu sao thế giới khác là Công Phượng. Tiền đạo của ĐT Việt Nam thường được gọi với cái tên “Messi Việt Nam”, khi anh cũng những pha bóng vô cùng lắt léo và kỹ thuật.

Với sự xuất hiện của Phi Sơn, HLV Park Hang Seo sẽ có thêm những sự lựa chọn đa dạng hơn cho hàng công của ĐT Việt Nam.

Người hâm mộ đang rất háo hức, nếu như BHL có thể sử dụng cặp đội “Messi – Ronaldo” của Việt Nam trong những trận đấu sắp tới. Đây không chỉ là sự kết hợp thú vị mà nó còn hoàn toàn khả thi, khi thầy Park đã hứa hẹn về một sự thay đổi trong lối chơi và cả về con người trên tuyển.

Nếu thể hiện tốt Phi Sơn sẽ có cơ hội ra sân khi trước mắt ĐT Việt Nam là 2 trận đấu với ĐT Úc và ĐT Trung Quốc tại lượt về Vòng loại thứ 3 World Cup khu vực Châu Á.

Nguồn: https://thethao247.vn/398-thay-park-tinh-ke-dung-ca-ronaldo-va-messi-cua-viet-nam-d248453.html


Xem thêm: Việt Nam

X