Thầy Park thiết quân luật trước trận UAE, các cầu thủ không được mua vé hộ người thân


HLV Park Hang seo đã lên kế hoạch nghiêm khắc đối với các cầu thủ trước hai trận đấu quan trọng trên sân vận động Mỹ Đình. Đó là không được trả lời báo chí, hạn chế dùng mạng xã hội, sinh hoạt đúng giờ giấc và không bị phân tán việc người thân nhờ múa vé bóng đá.

Các cầu thủ không được mua vé hộ người thân

Các cầu thủ chỉ nhận được khoảng 20 vé mời, nên trước mỗi trận đấu họ đều rất “sợ hãi” khi người thân gọi điện nhờ mua vé. Hiểu được tâm tư này, HLV Park yêu cầu các cầu thủ không được nhận điện thoại chuyện mua vé và dứt điểm chuyện “nhờ vả” để tập trung tập luyện.

Kết quả hình ảnh cho cầu thủ mua vé hộ

HLV Park cũng cấm học trò nói về trận đấu nội bộ với đội tuyển U22 và cấm giới truyền thông Thái Lan quay phim ở các buổi tập.

Kết quả hình ảnh cho cầu thủ việt nam hội quân

Kế hoạch “cấm cửa” này là đúng đắn vì ông muốn cầu thủ tập trung cao nhất cho chuyên môn và không bị phân tán về những chuyện khác.

Kết quả hình ảnh cho cầu thủ việt nam hội quân

23h đêm, 12/11, ĐT UAE sẽ đáp chuyên cơ đến Hà Nội và “đóng quân” tại Mỹ Đình. Hiện tại công tác nhập cảnh của đội bóng nhà giàu đã được hoàn tất nhờ bộ phận hậu cần hùng hậu cũng như sự hỗ trợ của VFF.

Kết quả hình ảnh cho cầu thủ uae

Liên quan đến trận đấu này, ĐT UAE đưa 24 tuyển thủ sang Việt Nam và thành phần đoàn gồm BHL, cán bộ đoàn, bác sỹ… lên đến 25 người.

Kết quả hình ảnh cho cầu thủ uae

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT UAE tại Vòng loại World Cup 2022 sẽ được diễn ra vào lúc 20h00 ngày 14/11 trên SVĐ Mỹ Đình và được trực tiếp trên Youtbe: VFF và Next Sport; VTC.

 


Xem thêm: Việt Nam