Thắng cả Hà Nội và TPHCM, HLV Sài Gòn FC khẳng định đội bóng không còn liên hệ ngầm với bầu Hiển


Chiều qua ở vòng 7 giải bóng đá V.League, Hà Nội FC bất ngờ nhận trận thua 0-1 trước Sài Gòn FC ngay tại thánh địa Hàng Đẫy. Đáng chú ý tiền vệ Văn Quyết đã bỏ lỡ một cơ hội mười mươi ở cự ly 3m đồng thời sút hỏng một quả phạt đền gián tiếp khiến đội nhà trắng tay ở vòng đấu này, làm dấy lên hoài nghi về tính minh bạch của trận đấu, khi đã từ lâu có nguồn tin cho rằng Sài Gòn FC có liên quan tới bầu Hiển.

Văn Quyết đá hỏng phạt đền, Hà Nội bại trận trước Sài Gòn FC

Trước thông tin này, trong buổi họp báo sau trận, HLV Vũ Tiến Thành khẳng định đội bóng của ông không liên quan gì tới bầu Hiển như thông tin đồn đại:

Văn Quyết đá hỏng phạt đền, CLB Hà Nội phơi áo trên sân nhà - Bóng ...

“Không phải thắng trận này mới chứng minh chúng tôi không còn như thế từ lâu rồi. Đội bóng này giờ của ông bầu khác. Các ông bầu chia sẻ gánh nặng với bầu Hiển để phát triển bóng đá Việt Nam. Tôi là người được chọn để dẫn dắt đội”.

HLV Vũ Tiến Thành cho rằng Sài Gòn FC không phải là đội bóng của bầu Hiển

“Tôi không thấy bất ngờ nào ở đây cả. Chúng tôi thắng TP.HCM và bây giờ là Hà Nội thì chẳng có gì bất ngờ. Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ, chỉ có điều Hà Nội chơi rất hay nên trận này vất vả hơn trận thắng TP.HCM. Dù thiếu người nhưng Hà Nội vẫn rất mạnh”, ông Thành chia sẻ trong buổi họp báo sau trận.

Bỏ lỡ hai cơ hội 'không thể tin nổi', Văn Quyết khiến Hà Nội gục ...

HLV Tiến Thành cũng tiết lộ sẽ tìm một HLV khác cho đội tuyển trong thời gian tới đây:

Ket qua bong da. Hà Nội 0-1 Sài Gòn. Kết quả V League. BXH V ...

“Nhiều người hỏi tôi có làm HLV lâu dài không. Khi tôi mới nhận đội, đưa về HLV mới thì Sài Gòn không thể có 13 điểm như bây giờ bởi tôi là người hiểu các cầu thủ nhất. Khi gặp các cầu thủ, tôi đã chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu của từng người. Để có được điều ấy, tôi phải mất hàng đêm.

Văn Quyết hỏng phạt đền, Hà Nội thua đau Sài Gòn | Thể thao ...

Rồi đội bóng sẽ có HLV mới nhưng chưa phải bây giờ. Đây đang là giai đoạn khốc liệt nên cần xây dựng đội bóng có bản sắc, HLV mới về chưa hiểu rõ sẽ rất nguy hiểm”, ông Thành khẳng định.

Quang Hải ngồi khán đài, nhìn Văn Quyết đá hỏng phạt đền - Thể thao

Cũng theo ông thành mục tiêu trước mắt của bóng ở mùa giải năm nay là lọt vào Top 8 sau giai đoạn lượt đi.


Xem thêm: Việt Nam