Thái Lan ẵm trọn các danh hiệu kể cả “giải Cầu thủ 𝓍ấ𝓊 chơi nhất”


Hậu vệ trái Theerathon Bunmathan đã nhận 3 thẻ vàng ở AFF Cup 2020. Thêm vào đó, anh để lại hình ảnh xấu xí cho đội tuyển Thái Lan với những pha bóng tiểu xảo của mình.

Chơi tiểu xảo, chống nạnh khi Việt Nam hát quốc ca: Theerathon Bunmathan  thực sự khó chịu

Theerathon Bunmathan của Thái Lan cùng với Safuwan Bahrudin bên phía Singapore là 2 cầu thủ nhận nhiều thẻ phạt nhất tại AFF Cup 2020.

Theerathon Bunmathan lại giật cùi chỏ ở chung kết AFF Cup 2020

Trong đó, Bunmathan chịu 3 thẻ vàng trong 2 trận bán kết đi và về với Việt Nam cũng như 1 thẻ vàng trong trận chung kết lượt về với Indonesia. Cũng chính vì thế mà Bunmathan đã lĩnh án treo giò trong trận chung kết lượt đi giữa Indonesia và Thái Lan.

Theerathon - cầu thủ thích chơi cùi chỏ nhất Đông Nam Á

Thêm vào đó, tấm thẻ vàng thứ 3 mà Bunmathan phải nhận đến từ một pha đánh nguội ở cuối trận chung kết lượt về giữa Thái Lan và Indonesia. Trước đó, anh cũng đã thoát một loạt án phạt sau những pha chơi xấu với cầu thủ Việt Nam.

Theerathon - cầu thủ thích chơi cùi chỏ nhất Đông Nam Á

Đơn cử như ở đầu hiệp 1 bán kết lượt đi giữa Việt Nam và Thái Lan, Bunmathan đã có pha vung tay, quật thẳng vào mặt Quang Hải gần đường biên. Nhưng trọng tài biên lại không thông báo để trọng tài chính Al-Adba thổi phạt Bunmathan.

Không chỉ chơi xấu, Theerathon còn có hành động thiếu tôn trọng với Quốc ca  Việt Nam

Kế đến ở hiệp 2 bán kết lượt về giữa Việt Nam và Thái Lan, Bunmathan lại thúc cùi chỏ vào ngực của Xuân Mạnh. Đấy là chưa kể thái độ thiếu tôn trọng ĐT Việt Nam khi có những hành động không nghiêm túc khi thầy trò Park Hang Seo hát quốc ca.

Theerathon - cầu thủ thích chơi cùi chỏ nhất Đông Nam Á

Không phủ nhận, Bunmathan là cầu thủ có trình độ thuộc diện nhất nhì Thái Lan nói riêng và AFF Cup nói chung. Sự xuất hiện của anh đã tăng sức mạnh và đẳng cấp lên đáng kể cho “Bầy voi chiến”. Nhưng những hình ảnh tiểu xảo của Bunmathan khiến cho chính anh lẫn ĐTQG Thái Lan bị ảnh hưởng trong mắt người hâm mộ.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/aff-cup/theerathon-bunmathan-choi-xau-nhat-aff-cup-2020-3540572201.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: AFF Cup

Bài viết được quan tâm

X