Tân binh Barca: ‘Tôi là fan Real và điều này sẽ không thay đổi’


Tối 29/6, Barcelona xác nhận chiêu mộ thành công Pjanic từ Juventus với giá 60 triệu euro. Trong khi đó, nhà ĐKVĐ Serie A cũng thông báo sở hữu chữ ký của tiền vệ Arthur từ Barca với giá 82 triệu euro.

FC Barcelona sign Miralem Pjanić

Thực chất đây chỉ là vụ trao đổi cầu thủ. Arthur trẻ hơn, nên Juventus sẽ phải trả cho đối tác xứ Catalan thêm 12 triệu euro.

Pjanic la fan Barca anh 1

Pjanic gia nhập Juventus từ năm 2016. Tiền vệ người Bosnia ra sân 171 trận, ghi 22 bàn, giành 6 danh hiệu quốc nội cùng “Lão phu nhân”. Pjanic sở hữu lối chơi có nhiều điểm tương đồng với Andrea Pirlo. Anh là mẫu tiền vệ kiến thiết lùi sâu, có khả năng phát động tấn công cùng khả năng đá phạt ấn tượng.

FC Barcelona confirm Miralem Pjanic transfer after Arthur Melo ...

Sau khi 2 CLB đạt thỏa thuận về vụ chuyển nhượng. Pjanic đã viết tâm thư để cảm ơn CĐV Juventus: “Tôi có 4 năm tuyệt vời, được sống và làm việc với những chuyên gia bóng đá hàng đầu. Hơn hết, họ là những người bạn thân thiết nhất”.

Barcelona confirm £75m exit of Arthur to Juventus with Miralem ...

“Cảm ơn tất cả đồng đội, ban huấn luyện, nhân viên và người hâm mộ, những người giúp tôi cảm thấy mỗi ngày ở đây đều trở nên vô cùng đặc biệt”, cựu tiền vệ Roma chia sẻ.

Barcelona sign Miralem Pjanić in €60m deal | Futaa.com Uganda


Xem thêm: Tây Ban Nha